ETF Bitcoin của Hoa Kỳ thứ 2 bắt đầu giao dịch hôm nay và thứ 3 tuần tới sẽ ra mắt

609 lượt xem
ETF Bitcoin cua Hoa Ky thu 2 bat dau giao dich hom nay va thu 3 tuan toi se ra mat

Valkyrie Bitcoin Strategy Fund, quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) thứ hai ở Mỹ, sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay, trong khi ETF tương lai Bitcoin của VanEck, cũng đã nhận được sự chấp thuận trong tuần này, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tuần tới.

Thông tin nhanh

  • ProShares Bitcoin Strategy Fund, quỹ ETF Bitcoin tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ, bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba và đã phá kỷ lục trong ngày đầu tiên . Khối lượng giao dịch đạt gần 1 tỷ đô la Mỹ trong ngày đầu tiên và theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg , nó đã nằm trong 30% ETF hàng đầu theo tài sản. Sự ra mắt của ProShares ETF đã giúp đẩy BTC lên mức cao nhất mọi thời đại khi nó bắt đầu giao dịch chỉ trên 67.000 đô la Mỹ vào thứ Tư, theo dữ liệu của CoinGecko .
  • Bây giờ, Valkyrie Bitcoin tương lai ETF, ETF liên kết với Bitcoin thứ hai của đất nước, dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq hôm nay dưới mã chứng khoán BTF. Giống như ProShares, nó là một ETF tương lai Bitcoin, khá khác với ETF Bitcoin giao ngay hoặc đầu tư trực tiếp vào chính tài sản kỹ thuật số .
  • ETF tương lai Bitcoin của VanEck cũng chuẩn bị được tung ra vào đầu tuần tới. Vào thứ Tư, VanEck đã công bố hồ sơ ETF sau khi có hiệu lực cho thấy rằng họ đã nhận được dấu chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Theo hồ sơ, quỹ được bật đèn xanh để giao dịch sau ngày 23 tháng 10. Vì đó là ngày thứ Bảy, quỹ có thể dự kiến ​​sẽ hoạt động trên NYSE vào thứ Hai hoặc đầu tuần tới.
  • Nhiều ETF tương lai Bitcoin đang xếp hàng chờ cái gật đầu cuối cùng để bắt đầu giao dịch. Các ETF hợp đồng tương lai Bitcoin đang nhận được sự chấp thuận nhanh chóng sau khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler cho biết vào tháng 8 rằng SEC có khả năng sẽ xem xét phê duyệt các ETF được liên kết với các hợp đồng tương lai Bitcoin .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN