ETF Bitcoin (BTC) kiếm được hơn 400 triệu đô la AUM trong hai ngày

138 lượt xem
ETF Bitcoin BTC kiem duoc hon 400 trieu do la AUM trong hai ngay

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của Canada đã chứng kiến ​​AUM của nó tăng lên hơn 400 triệu đô la chỉ trong hai ngày sau khi ra mắt thành công.

ETF đang ở

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) đầu tiên của Canada (ETF) hiện có 421,8 triệu đô la tài sản đang được quản lý (AUM) , chỉ hai ngày kể từ khi ra mắt.

Điều này theo sau một khởi đầu giao dịch ấn tượng cho quỹ, quỹ đã trở thành ETF Bitcoin đầu tiên được giao dịch vào thứ Năm.

ETF, được đặt tên là Purpose Bitcoin ETF (mã: BTCC), được tổ chức bởi công ty đầu tư Purpose Investments của Canada. Người quản lý quỹ đã giành được sự chấp thuận cho BTC ETF đầu tiên của Canada vào tuần trước, sau khi nộp một bản cáo bạch chi tiết cho cơ quan quản lý của đất nước.

Mục đích Bitcoin ETF nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư Canada một cách an toàn để đầu tư vào tiền điện tử dễ bay hơi, mà không có sự phức tạp của việc lưu ký trực tiếp.

Đối với dịch vụ này, Purpose Investments tính phí quản lý 1% cho các nhà đầu tư, một tiêu chuẩn tương đối trong thế giới Bitcoin-ETF.

ETF có sẵn để mua trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

Hiệu ứng cây phong

Trên thực tế, không gian ETF tiền điện tử đang nóng lên. Bitcoin-ETF thứ hai đã giành được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý Canada vào thứ Sáu để bắt đầu giao dịch trên TSX.

Quỹ, được gọi là EBIT , là một sản phẩm của Evolve ETFs có trụ sở tại Toronto và đã thu hút được 1,27 triệu đô la trong ngày giao dịch đầu tiên. Việc cung cấp của nó cho phép các nhà đầu tư xác nhận Bitcoin cơ bản, mà nó lưu trữ trong một ví lạnh trên blockchain của tiền điện tử hàng đầu.

Hơn nữa, một số công ty đầu tư khác của Canada dường như cũng muốn làm theo. CI Financial cũng đang xin phê duyệt để niêm yết ETF Bitcoin của riêng mình trên TSX.

Mặc dù những hồ sơ thành công này ở Canada, qua biên giới phía Nam, về mặt lịch sử, mọi thứ không thành công như không gian ETF tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, với việc ra mắt Bitcoin Trust của Grayscale vào năm ngoái và thành công liên tục của nó, mọi thứ đang thay đổi đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ , những người hiện có thể bắt kịp các đối tác Canada của họ.

Nguồn cung thiếu hụt

Tin tức được đưa ra khi BTC đạt mức cao mới, đạt kỷ lục $ 57,851,30 vào ngày 20 tháng 2 theo dữ liệu từ CoinGecko.

Các ngôi sao thực hiện được phù hợp gây ra sự thiếu hụt nguồn cung cấp cho các đầu cryptocurrency như một số tổ chức lớn tiếp tục đến hàng tỷ đô la giá trị mua của BTC.

Không có gì ngạc nhiên khi các tổ chức này muốn giữ an toàn cho lượng BTC của họ trong kho lạnh. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là các sàn giao dịch tiền điện tử đang nhận thấy rằng nhu cầu từ các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà đầu tư “tiền lớn” khác vượt xa nguồn cung.

Mặc dù thị trường vẫn chưa chứng kiến ​​sự gia tăng các lựa chọn giao dịch thay thế như phái sinh, nhưng vấn đề chỉ là thời gian. Với đòn bẩy lên tới và hơn 100 lần hiện phổ biến trên các sàn giao dịch lớn, BTC sẽ chỉ có một hướng đi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN