EOS Tăng 46% khi Block.one đầu tư 10 tỷ đô la Mỹ để trao đổi

95 lượt xem
EOS Tang 46 khi Block.one dau tu 10 ty do la My de trao doi

Giá của mã thông báo EOS đã tăng, nhưng sự phát triển trên mạng đã giảm. Một sàn giao dịch tích hợp EOS có thể giúp gì không?

Để bắt đầu trao đổi tiền điện tử tập trung, bạn cần có nhiều thanh khoản để cho phép giao dịch và thu hút người mua và người bán. 

Tổng sản phẩm quốc nội của một quốc gia nhỏ nên làm điều đó.

Block.one, công ty phần mềm đứng sau nền tảng blockchain EOSIO , đã tập hợp 10 tỷ đô la để đưa Bullish Global thành công. Block.one đã cung cấp 164.000 Bitcoin (9,25 tỷ đô la), 20 triệu mã thông báo EOS (250 triệu đô la) và 100 triệu đô la tiền mặt, đồng thời huy động 300 triệu đô la tài trợ chiến lược.

EOS đã tận hưởng ngày tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chuyển từ 9,17 đô la lên 13,83 đô la chỉ trong sáu giờ sáng nay sau khi tin tức được đưa ra. Theo dữ liệu từ Nomics, mức tăng 46% kể từ ngày hôm qua đã làm tốt nhất các tài sản nóng khác như YFI và MATIC .

Block.one được thành lập bởi CEO Brendan Blumer và cựu CTO Daniel Larimer, người đã viết sách trắng về EOS. Dự án blockchain, một trong những “kẻ giết Ethereum” ban đầu, đã tiếp tục huy động được số tiền kỷ lục 4,2 tỷ đô la trong một đợt chào bán tiền xu ban đầu.

Những người ủng hộ nó bao gồm nhà quản lý quỹ đầu cơ của Vương quốc Anh Alan Howard, Giám đốc điều hành của Moore Capital Management, Louis Bacon, và người đồng sáng lập PayPal và Palantir, Peter Thiel – tất cả đều đã đầu tư vào vòng gọi vốn của Bullish. 

Mike Novogratz, người có công ty quản lý tài sản Galaxy Digital cũng tham gia vòng gọi vốn, cho biết, “Quy mô và quy mô tuyệt đối của Bullish kết hợp với kinh nghiệm của Block.one trong kỹ thuật blockchain hiệu suất cao sẽ khiến Bullish trở thành một người chơi đáng gờm ngay từ ngày đầu tiên”.

Theo một thông báo ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử mới sẽ tận dụng các công cụ hiện có từ mạng EOS và nền tảng EOSIO do Block.one duy trì. 

Nó cũng có kế hoạch kết hợp các công cụ cho vay và tạo thị trường tự động cho phép các thuật toán đặt giá tài sản để không cần phải luôn có người mua  người bán. Nói cách khác, sàn giao dịch có thể cho phép EOS chiếm một phần thị trường tài chính phi tập trung đang bùng nổ, trong đó mọi người có thể kiếm lãi, vay vốn và giao dịch các công cụ phái sinh và tài sản kỹ thuật số mà không cần bên thứ ba trung gian. ” DeFi ” chiếm khoảng 85 tỷ đô la nắm giữ trên đối thủ Ethereum của EOS .

Sự xuất quỹ nghiêm túc của Block.one có thể là điều cần thiết để duy trì liên quan. Theo một báo cáo tháng 6 năm 2020 từ Outlier Ventures, EOS đã mất 85% lượng nhà phát triển trong suốt một năm khi các bản cập nhật mã Github của nó bốc hơi chỉ còn 6% so với mức của năm trước.

Các gần đây hơn 2021 Phát triển Báo cáo Xu hướng từ outlier Ventures gợi ý rằng, sau đó báo cáo Q2, xu hướng giảm vẫn tiếp tục. Trong khi TRON và EOS đang suy giảm, các “kẻ giết Ethereum” khác như Polkadot , Cosmos và Solana đang thu hút các nhà phát triển.

Nhưng 10 tỷ đô la có thể đi một chặng đường dài. Nó nhiều hơn toàn bộ vốn hóa thị trường của Monero, Algorand, Maker và — cho đến phiên bơm thị trường sáng nay — EOS.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt