Enjin (ENJ) Hoàn thành đợt Airdrop duy nhất trị giá 50.000 NFT

313 lượt xem
Enjin ENJ Hoan thanh dot Airdrop duy nhat tri gia 50.000 NFT

Enjin (ENJ) là một dự án hàng đầu về lĩnh vực sưu tầm kỹ thuật số. Nhóm của nó là tác giả của tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 cho NFT. Giờ đây, nó giới thiệu một chiến dịch quảng cáo để đưa người dùng mới đến với phân khúc NFT.

Enjin (ENJ) đã khởi chạy chiến dịch quảng cáo MyFirstNFT

Trong khuôn khổ chiến dịch airdrop mới của mình, Enjin (ENJ) đã phân phối các mã thông báo duy nhất không thể thay thế giữa những người dùng mới của Ví Enjin.

Để xác nhận mã thông báo không thể thay thế, người dùng được yêu cầu quét mã QR được nhúng vào các biểu ngữ quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột trên các mạng xã hội phổ biến như Instagram, Reddit, Facebook và Twitter.

Sau khi mã QR được quét, giao dịch gửi NFT đã được kích hoạt trên blockchain JumpNet của riêng Enjin (ENJ). Việc đọc mã QR bằng các phương pháp tiêu chuẩn sẽ chuyển hướng người dùng đến trang web chính thức của Enjin (ENJ).

Phần thưởng bổ sung đã được gửi đến những người dùng đã quảng bá về các điều khoản và chi tiết của chiến dịch trên mạng xã hội. Chiến dịch quảng cáo được đặt tên là “MyFirstNFT.”

50.000 NFT được phân phối thông qua JumpNet

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, nhấn mạnh tầm quan trọng của hình thức airdrop mới đối với việc quản lý cộng đồng các dự án tiền điện tử:

Các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất khi họ tương tác với khán giả, đưa ra thay vì đòi hỏi. Theo truyền thống, việc cho đi các vật phẩm vật chất miễn phí là tốn kém, trong khi các vật phẩm kỹ thuật số yêu cầu thêm ma sát để tránh bị lạm dụng. NFT là cuộc cách mạng đối với ngành tiếp thị: chúng kết hợp sự đơn giản và chi phí thấp của các chiến dịch kỹ thuật số với sự tham gia của tiếp thị vật lý. Đối với những thương hiệu đang tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận khán giả, đây là một bước tiến dài.

Bên cạnh việc phân phối giá trị, airdrop cũng được thiết kế để chứng minh các công cụ của phân khúc DeFi và NFT ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

Nhóm Enjin (ENJ) nhấn mạnh rằng toàn bộ quá trình phân phối đã được hoàn thành với mức phí gần như bằng không do thiết kế tiên tiến của Jumpnet. Để cung cấp bối cảnh, trong Ethereum (ETH), sự phân phối lớn này sẽ khiến các bệ phóng của nó phải trả hơn 1.000.000 đô la phí gas.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN