Enjin [ENJ] có đang trên đỉnh của một cuộc biểu tình lớn không?

273 lượt xem
Enjin ENJ co dang tren dinh cua mot cuoc bieu tinh lon khong.

Chỉ hơn 24 giờ trước, Enjin đã thông báo rằng họ đã trở thành công ty NFT đầu tiên được chấp nhận vào Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Nền tảng blockchain hiện sẽ khám phá các cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế để thúc đẩy các mục tiêu bền vững và bình đẳng của Liên hợp quốc.

Có thể cho rằng, công ty blockchain đã đạt được những bước tiến đáng chú ý trong việc giảm tác động khí hậu của NFTs thông qua sự phát triển của blockchain JumpNet . Ngoài ra, Enjin cũng là một phần của Hiệp ước khí hậu tiền điện tử và dự định đưa ngành công nghiệp tiền điện tử hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo vào năm 2025.

Enjin không nghi ngờ gì nữa, đang làm tốt cho môi trường, nhưng tình trạng của chính nó hiện tại tốt đến mức nào? Chà, dữ liệu trên chuỗi của altcoin đã thể hiện một số mặt tích cực.

1. Phân kỳ giá DAA

Như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, Sự phân kỳ DAA của ENJ đã nằm trong vùng tăng giá kể từ đầu tháng này. Trên thực tế, số liệu này theo dõi mối quan hệ giữa giá của alt và số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với nó.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 1,10 đô la sau khi đăng ký mức giảm 10,10% so với tuần trước. Sự sụt giảm giá của alt cùng với sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động, dường như đang kích hoạt tín hiệu ‘mua’ vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, các biến động giá gần đây của ENJ là bằng chứng cho thấy những loại phân kỳ này không phải lúc nào cũng cho phép đồng thay thế dao động tốt hơn trên thị trường. Xem xét các giai đoạn từ ngày 1 tháng 5 – ngày 11 tháng 5 và ngày 1 tháng 6 – ngày 11 tháng 6 – Theo quan sát, có thể thấy rõ ràng rằng altcoin đã không thể nắm bắt các mục tiêu giao dịch cao hơn, mặc dù có sự phân kỳ tăng trên biểu đồ.

Do đó, những người tham gia thị trường cần chờ đợi tín hiệu tăng giá mạnh hơn nữa trước khi bước vào đấu trường của ENJ.

2. Khối lượng

Khối lượng của Enjin đã tăng đột biến vào tuần thứ hai của tháng 7, nhưng cuối cùng nó đã giảm trở lại trong những ngày sau đó. Trên thực tế, vào ngày 20 tháng 7, khối lượng của ENJ dự báo giá trị là 165,65 triệu trong khi tương tự, trong tuần thứ hai của tháng 4, đã nỗ lực vượt qua mốc 2 tỷ một vài lần.

Bây giờ, mặc dù khối lượng cao hơn không phải lúc nào cũng tương ứng với sự tăng giá, cần lưu ý rằng các đợt tăng giá gần đây của ENJ chủ yếu được kích hoạt bởi khối lượng lớn. Do đó, để giá của ENJ tăng trở lại, chỉ số này sẽ phải sớm thay đổi hướng đi của nó .

3. Tỷ lệ NVT

Như có thể quan sát được từ biểu đồ này, tỷ lệ NVT (mạng-giá trị trên giao dịch) của ENJ đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Sự gia tăng này là một dấu hiệu cho thấy giá trị mạng đã bắt đầu bị định giá quá cao và khối lượng giao dịch của ENJ sẽ cần phải tăng lên để cân bằng cấu trúc. Tín hiệu này, ở một mức độ nhất định, cũng nhấn mạnh rằng giá của ENJ có thể tự điều chỉnh nhiều hơn trước khi phục hồi cuối cùng.

Nhìn vào trạng thái của các chỉ số nói trên, có thể kết luận rằng sẽ mất thêm một thời gian nữa để ENJ chứng kiến ​​một đợt phục hồi khác trên biểu đồ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN