Eminem phát hành NFT lấy cảm hứng từ Beat hợp tác với Nifty Gateway của Gemini

227 lượt xem
Eminem phat hanh NFT lay cam hung tu Beat hop tac voi Nifty Gateway cua Gemini

Có vẻ như cơn sốt vàng NFT vẫn đang diễn ra khi huyền thoại Hip Hop, Marshall Mathers, thường được biết đến với cái tên Eminem đã nhảy lên xe buýt NFT.

Vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 4, Eminem đã công bố quan hệ đối tác với NFT marketplace, Nifty Gateway cho ShadyCon. ShadyCon sẽ cung cấp các beat nhạc cụ nguyên bản do chính Slim Shady sản xuất và một cặp nhân vật hành động.

“Tôi đã sưu tầm từ khi còn là một đứa trẻ, mọi thứ từ truyện tranh đến thẻ bóng chày cho đến đồ chơi, cũng như mọi album rap trên băng cassette mà tôi có thể sử dụng,” Eminem nói trong một tuyên bố .

“Không có nhiều thay đổi đối với tôi khi trưởng thành. Tôi đã cố gắng tạo lại một số bộ sưu tập từ thời điểm đó trong cuộc đời mình và tôi biết mình không đơn độc. Tôi muốn cho giọt này rung cảm giống như, ‘Ồ, anh bạn, tôi phải lấy chỉ một cái hoặc thậm chí có thể cả bộ!’ Thật là vui khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của chính tôi, ”anh nói thêm.

Nghệ sĩ thu âm nhiều bạch kim và thường được coi là “một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại”, đã bán được khoảng 130 triệu đĩa trên toàn cầu và 389 triệu đĩa đơn trong suốt sự nghiệp của mình.

Việc giảm giá đang diễn ra trên nền tảng Nifty Gateway, và được tạo thành từ 50 phiên bản “TOOLS OF THE TRADE” và “STILL DGAF” với mức giá 5.000 đô la, cả hai đều được bán hết gần như ngay lập tức. NFT cuối cùng là một bản sao duy nhất phiên bản giới hạn được gọi là “STAN’S REVENGE”, hiện đang được bán đấu giá.

Các bản nhạc sẽ chỉ được cung cấp như một phần của NFT phiên bản giới hạn và độc nhất vô nhị. Giá thầu trên “STANS ‘REVENGE” của Eminem hiện được đặt ở mức 41.600 đô la với mười giờ còn lại. Kiểm tra nó ra bên dưới.

Ashley Ramos, Nhà sản xuất cấp cao tại Nifty Gateway đã nhận xét về việc bổ sung Eminem NFT vào nền tảng:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Eminem đến với nền tảng của chúng tôi, nhu cầu về NFT tiếp tục tăng và chúng tôi rất vui mừng mang sự hợp tác này đến cộng đồng của chúng tôi và cung cấp cho họ quyền truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc mới trên thị trường của Nifty Gateway.”

Eminem không phải là người đầu tiên

Một số dự án phổ biến và những người nổi tiếng đã tạo ra các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế trong thời gian gần đây. Những người nổi tiếng như nữ diễn viên Lindsay Lohan , tiền vệ trưởng Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs, đội Buccaneers Vịnh Tampa Rob “Gronk” Gronkowski’s NFTs, huyền thoại bóng đá Pele , dự án Tom Brady’s Autograph , Topps Garbage Pail Kids và thẻ bóng chày, Annoying Orange NFTs và NFT sưu tầm bởi Kenya nhà làm phim Rich Allela.

Eminem gần đây đã xem video “Without Me” của anh ấy bị giả mạo trên Saturday Night Live bởi Pete Davidson và Jack Harlow để giải thích về token không thể thay thế là gì và cách mọi người có thể chạm tay vào chúng. Video không chỉ nhận được sự đồng ý của Eminem mà anh ấy còn quyết định sử dụng nó để giúp công bố ShadyCon.

Eminem trở thành một trong nhiều người đã tham gia không gian NFT. Với rapper huyền thoại Snoop Dogg đã phát hành series NFT rất riêng của mình có tựa đề “A Journey With The Dogg”. Một rapper đáng chú ý khác của NFT là Soulja Boy, người đã bán các tweet của mình dưới dạng NFT hơn một tháng trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN