Eminem hợp tác với Gemini’s Nifty Gateway để khởi chạy NFT đầu tiên của anh ấy

246 lượt xem
Eminem hop tac voi Geminis Nifty Gateway de khoi chay NFT dau tien cua anh ay

Ba loại NFT đang được bán.

Đúng vào dịp Chủ nhật Oscar, rapper mang tính biểu tượng và người chiến thắng giải Oscar cho “Lose Yourself” năm 2003, Eminem, hợp tác với Nifty Gateway , đã công bố NFT đầu tiên của mình tại Shady Con. Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, tên khai sinh là Marshall Mathers, là nghệ sĩ mới nhất trong dòng những người nổi tiếng, nhạc sĩ và vận động viên tham gia vào cơn sốt NFT. Eminem đã hợp tác với Nifty Gateway, nền tảng NFT thuộc sở hữu của Gemini, để phát hành NFT đầu tiên của mình vào Chủ nhật tuần này, ngày 25 tháng 4 năm 2021.

Có thể là tiểu phẩm Saturday Night Live (SNL) gần đây trên NFTs đã thu hút sự quan tâm của rapper. Trong tiểu phẩm, một rapper do thành viên SNL Pete Davidson thủ vai đã giải thích NFTs là gì trong giai điệu của bài hát “Without Me” của Eminem.

Có ba loại NFT được rao bán, mỗi loại đều là hình ảnh động chất lượng cao với nhịp gốc do chính Eminem sản xuất. Có 50 phiên bản của mỗi phiên bản trong số hai NFT đầu tiên, được đặt tên là “TOOLS OF THE TRADE” và “STILL DGAF”. Chúng có giá 5.000 đô la. Những người đủ nhanh để mua chúng cũng sẽ nhận được một bản in thực, được đánh số bằng tay và có chữ ký của rapper. Cuốn thứ ba, “STAN’S REVENGE,” là một phiên bản của một và sẽ bán cho người trả giá cao nhất. Không rõ ai là người hoạt hình các NFT.

“Tôi muốn cho giọt này rung cảm giống như, ‘Ồ, anh bạn, tôi phải lấy chỉ một cái hoặc thậm chí có thể là cả bộ!” Rất vui khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của riêng tôi, ”Eminem cho biết trong một tuyên bố trên trang web chính thức của mình.

Ashley Ramos, Nhà sản xuất cấp cao tại Nifty Gateway cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Eminem đến với nền tảng của mình,“ nhu cầu về NFT tiếp tục tăng và chúng tôi rất vui được mang sự hợp tác này đến cộng đồng của chúng tôi và cho phép họ tiếp cận với các tác phẩm nghệ thuật mới và âm nhạc trên thị trường của Nifty Gateway. ”

Tin tức được đưa ra khi một số nghệ sĩ âm nhạc đang tham gia vào cơn sốt NFT, bao gồm Snoop Dogg, Weezer, A $ AP Rocky, Boy George, Aphex Twin, Grimes, The White Stripes và Kings of Leon

Được thành lập vào năm 2018 bởi Duncan và Griffin Cock Foster, Nifty Gateway đã được Gemini mua lại vào tháng 11 năm 2019. Đợt giảm Eminem NFT sẽ diễn ra trong Shady Con, cuối tuần ngày 25 tháng 4 năm 2021.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN