Elrond để ra mắt DeFi được hỗ trợ bằng vàng và bạc

230 lượt xem
Elrond de ra mat DeFi duoc ho tro bang vang va bac

Nền tảng blockchain thông lượng cao Elrond đang nghiên cứu sâu hơn về tài chính phi tập trung với dịch vụ mới nhất sẽ mã hóa các kim loại quý.

Elrond đã đi vào sự hợp tác với công ty Aurus Anh fintech tạo điều kiện cho tokenization của kim loại quý và hàng hóa.

Ba mã thông báo cho vàng, bạc và bạch kim – AWG, AWS và AWP – sẽ được phát hành trên blockchain Elrond dưới dạng mã thông báo ESDT. Bộ ba mã thông báo dựa trên hàng hóa sẽ được hỗ trợ bởi một gam kim loại quý tương ứng, theo một thông báo cho biết thêm:

“Điều này mở ra cơ hội quan trọng cho những người tham gia tài chính phi tập trung ( DeFi ) để tương tác với các loại tiền tệ ổn định thuộc một loại khác, những loại tiền tệ này được gắn với kim loại quý thay vì tiền tệ fiat.”

DeFi được hỗ trợ bằng vàng

Các mã thông báo được hỗ trợ bằng kim loại quý sẽ có sẵn trên sàn giao dịch Maiar và nhà tạo lập thị trường tự động của Elrond, được công bố vào tháng 4.

Elrond nói thêm rằng sự hợp tác cũng sẽ theo đuổi việc tích hợp sâu hơn các mã thông báo Aurus vào các sản phẩm hiện có của nó. Điều này sẽ bao gồm việc sử dụng các mã thông báo được hỗ trợ bằng hàng hóa làm tài sản thế chấp để vay và cho vay, hoặc thậm chí có thể tung ra các loại tiền ổn định mới dựa trên chúng.

Giám đốc điều hành Elrond Network, Beniamin Mincu, nói rằng các tài sản truyền thống như vàng và bạc sẽ có được tính thanh khoản thông qua DeFi :

“Công nghệ chuỗi khối sẽ nâng cao tài sản lưu trữ giá trị truyền thống bằng cách làm cho chúng trở nên thanh khoản hơn, an toàn hơn và không tốn kém để sở hữu và chuyển nhượng. Chúng tôi mong muốn được thấy các trường hợp sử dụng DeFi sáng tạo cho các sản phẩm mà Aurus sẽ mang đến cho mạng chính Elrond. ”

Elrond là một blockchain tốc độ cao sử dụng phân tích trạng thái thích ứng và thuật toán bằng chứng cổ phần an toàn . Nó cho phép khả năng mở rộng tuyến tính và lên tới 15.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ sáu giây và chi phí không đáng kể, theo lời giới thiệu trên trang web chính thức.

Vào tháng 4, bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế Polkamon phổ biến đã di chuyển sang mạng Elrond để nâng cao trải nghiệm người dùng và giảm chi phí.

Triển vọng giá mã thông báo EGLD

Mã thông báo gốc của Elrond, EGLD, đã giảm 4% trong ngày. Vào thời điểm viết bài, EGLD đang đổi chủ với số tiền hơn 90 đô la một chút.

Giống như hầu hết các altcoin liên quan đến DeFi, EGLD đã đạt được thành công lớn từ mức cao nhất mọi thời đại, trong năm nay . Vào ngày 12 tháng 4, mã thông báo đạt 244 đô la và hôm nay nó đã giảm 63,5% so với mục tiêu đó.

Hiện có 18 triệu mã thông báo đang lưu hành mang lại cho Elrond vốn hóa thị trường là 1,6 tỷ đô la. Điều này xếp nó ở vị trí 62 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, ngay dưới RUNE của THORchain.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN