Elon Musk và Trung Quốc sẽ không ngăn Bitcoin đạt được 135.000 đô la trong năm nay, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết

143 lượt xem
Elon Musk va Trung Quoc se khong ngan Bitcoin dat duoc 135.000 do la trong nam nay nha phan tich tien dien tu noi tieng cho biet

PlanB, người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán gây tranh cãi rộng rãi, đã đưa lên Twitter để chia sẻ một số dự đoán về giá Bitcoin.

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng Bitcoin vẫn đang trên đà đạt mức 135.000 đô la vào cuối năm 2021. Và đó là kịch bản tồi tệ nhất của anh ta. Tuy nhiên, ông tin rằng tiền điện tử bellwether có thể tiếp tục giao dịch dưới mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 là 64.895 đô la cho đến tháng 10.

Người ủng hộ Bitcoin người Hà Lan có biệt danh tuyên bố rằng sự sụt giảm hiện tại chủ yếu được thúc đẩy bởi “FUD năng lượng” của Elon Musk và cuộc đàn áp đang diễn ra của Trung Quốc đối với ngành khai thác Bitcoin.

Bitcoin giảm mạnh 14% khi Tesla tạm ngừng thanh toán vào ngày 12 tháng 5.

Bitcoin giảm giá của Musk trên tweet đã gây ra áp lực bán nhiều hơn, điều này cuối cùng khiến Bitcoin điều chỉnh xuống mức đáy địa phương là 30.000 đô la.

Mặc dù có sự phục hồi mạnh mẽ, nhưng tiền điện tử đã phải chịu đựng một câu chuyện giảm giá khác: Trung Quốc cấm khai thác tiền điện tử.

Mặc dù El Salvador đã giúp giá phục hồi, các thợ mỏ ở Tứ Xuyên

Một đôi đầu?  

Vào ngày 1 tháng 6, Plan B đã tweet rằng hành động giá của Bitcoin gợi nhớ đến thị trường gấu năm 2013.

Dòng tweet gần đây nhất của anh ấy dường như khẳng định lại lý thuyết “đỉnh kép” mà nhiều nhà đầu cơ giá lên đặt hy vọng vào.  

Trở lại vào tháng 4 năm 2013, Bitcoin đạt đỉnh $ 259 trước khi điều chỉnh khoảng 75% so với mức đỉnh trong vòng ba tháng. Vào tháng 11 năm 2013, Bitcoin đã hoàn toàn bùng nổ và bùng nổ lên tới 959 đô la trước khi thị trường gấu kéo dài nhiều năm cuối cùng xuất hiện.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN