Elon Musk và Jack Dorsey đã sẵn sàng nói chuyện về Bitcoin

195 lượt xem
Elon Musk va Jack Dorsey da san sang noi chuyen ve Bitcoin

Hai trong số các nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành công nghệ sẽ thảo luận về tiền điện tử vào tháng tới.

Hai nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đang chuẩn bị thảo luận về Bitcoin, theo một cuộc trò chuyện trên Twitter diễn ra hôm nay.

Dorsey công bố “Lời B”

Trong một chủ đề trên Twitter, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, đã công bố một hội nghị Bitcoin có tên “The B Word”.

Đáp lại tên của hội nghị, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã trả lời: “Bicurious?… Hay đúng… Bitcoin haha.”

Dorsey trả lời: “Kỳ lạ! Hãy cùng tôi và bạn trò chuyện tại sự kiện này. Bạn có thể chia sẻ tất cả những điều tò mò của mình ”.

Musk sau đó đã viết. “Đối với Bitcurious? Vậy thì tốt lắm, hãy làm thôi, ”Dorsey kết thúc cuộc trò chuyện với:“ Xong! Sẽ thiết lập. ”

Theo trang web của hội nghị, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7. Ngoài Dorsey, nó sẽ có sự góp mặt của Cathie Wood của ARK Invest, Adam Back của Blockstream và John Newbery của Brink.

Musk vẫn chưa chính thức được thêm vào danh sách diễn giả của sự kiện.

Mỗi nhà lãnh đạo đứng ở đâu trên Bitcoin?

Cả Musk và Dorsey đều đã thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin trong quá khứ. Ngoài ra, mỗi người đều nhấn mạnh rằng Bitcoin cần phải mở rộng quy mô, cả về thông lượng giao dịch hoặc mức sử dụng năng lượng.

Dorsey trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến Lightning Network , một hệ thống dàn xếp lớp thứ hai xử lý các giao dịch cùng với mạng chính của Bitcoin. Square Crypto đã đầu tư vào Lightning và một số công cụ khác trong hệ sinh thái Bitcoin.

Trong khi đó, Musk lo ngại về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin. Gần đây, ông đã thông báo rằng Tesla sẽ tạm dừng thanh toán bằng Bitcoin cho đến khi ngành khai thác tiền điện tử chuyển sang năng lượng bền vững. Square cũng đang khuyến khích khai thác Bitcoin xanh hơn , nhưng vấn đề này dường như là mối quan tâm lớn hơn nhiều đối với Tesla.

Cuối cùng, cả hai nhà lãnh đạo công nghệ đều có chung một phẩm chất quan trọng: họ đã đầu tư rất nhiều vào tiền điện tử thông qua các công ty của mình. Dorsey’s Square nắm giữ số Bitcoin trị giá 259 triệu đô la (8.027 BTC), trong khi Tesla của Musk nắm giữ 1,4 tỷ đô la Bitcoin (42.092 BTC).

Những điểm tương đồng và khác biệt đó chắc chắn sẽ mang lại cho Dorsey và Musk nhiều điều để thảo luận tại hội nghị.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN