Elon Musk sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của Cộng đồng DOGE

187 lượt xem
Elon Musk se luon nhan duoc su ung ho cua Cong dong DOGE

Yuri Molchan

Chủ sở hữu của một trong những tài khoản Twitter Dogecoin lớn đã hứa rằng sự hỗ trợ của Elon Musk đối với Dogecoin và cộng đồng của nó sẽ cùng có lợi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Tài khoản Dogecoin @itsALLrisky với hơn 183.000 người theo dõi đã tweet rằng sự ủng hộ dành cho Dogecoin của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk sẽ không bị cộng đồng chú ý.

Người dùng Twitter gọi đó là “mối quan hệ đôi bên cùng có lợi” và đã hứa rằng cộng đồng của đồng tiền meme phổ biến nhất sẽ luôn ủng hộ Elon Musk.

Anh ấy đã đăng một bức ảnh của Boris Vallejo có cảnh Atlantis trấn giữ Trái đất. Người khổng lồ có khuôn mặt của Elon Musk và có một nhân vật Shiba Inu Doge đứng đằng sau, đề nghị giúp đỡ.

Đầu tuần này, Elon Musk nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm phí DOGE và ủng hộ ý tưởng về việc gã khổng lồ rạp chiếu phim AMC áp dụng Dogecoin để thanh toán .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN