Elon Musk nói rằng anh ấy không sở hữu token Shiba Inu

294 lượt xem
Elon Musk noi rang anh ay khong so huu token Shiba Inu khien SHIB Hodlers phan no

Cộng đồng Shiba Inu không hài lòng với Elon Musk. $ SHIB đã sụp đổ sau khi Musk tiết lộ rằng anh ấy không sở hữu nó và chỉ có BTC, ETH và DOGE.

Elon Musk có một chú chó con Shiba Inu ở nhà. Elon Musk đã nói đùa về Shiba Inu, nhưng Elon Musk không nói đùa về Shiba Inu.

Trả lời một trong nhiều tài khoản Shiba Inu trên Crypto Twitter, Elon Musk nổi tiếng xác nhận rằng ông không sở hữu Shiba Inu, mặc dù là một nhân vật có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng đó.

Elon Musk không có Shiba, Floki, hoặc bất kỳ vòng quay Dogecoin nào khác

Và mặc dù tên con chó con của anh ấy là Floki, Elon Musk cũng không có một mã thông báo Floki nào.

Elon Musk cho biết ông chỉ sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin (danh mục đầu tư mà ông đã tiết lộ ). Tiết lộ đưa ra một lời khuyên cho tất cả những người theo chủ nghĩa tối đa — có thể là Bitcoin, Shiba Inu hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác: niềm tin vào một đồng tiền không quan trọng bằng hệ sinh thái của các dịch vụ được xây dựng xung quanh nó.

Có vẻ như Elon Musk thích meme gốc hơn bản sao. Người đàn ông giàu nhất thế giới đã và đang tích cực làm việc để cải thiện Dogecoin và biến nó trở nên khả thi trên toàn cầu như một phương tiện trao đổi nhanh, rẻ và có thể mở rộng.

Dogecoin Foundation thậm chí còn bổ nhiệm một cộng sự của Elon Musk làm thành viên ban cố vấn của mình , vì vậy có thể nói rằng mối quan hệ của doanh nhân với Dogecoin vượt xa các mees.

Tình yêu của Elon Musk dành cho Dogecoin đã lan rộng khắp công ty của anh ấy. Trong một tweet sau đó, doanh nhân này tuyên bố rằng nhiều nhân viên của anh ấy cũng sở hữu Dogecoin và đây là một trong những điều thúc đẩy anh ấy tham gia vào loại tiền điện tử này.

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người trên dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại SpaceX own Doge. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người.

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Con chó con dễ thương cho thấy răng của nó

Shiba Inu, cho đến thời điểm đó đã bắt đầu tăng giá gần 50% vào cuối tuần, đã giảm gần như ngay lập tức sau Tweet của Elon Musk.

Tiền điện tử đã đạt mức ATH là 0,00004217 đô la. Như Cryptopotato đã báo cáo , điều này đủ để nâng khoản mua 1 nghìn đô la SHIB vào đầu năm lên 500 triệu đô la vào tháng 10. Nhưng sau tweet của Elon, mã thông báo đã giảm xuống còn 0,00003282 đô la, mức lỗ nguy hiểm hơn 27%. Từ đó, nó đã tìm cách phục hồi một chút về mức giá hiện tại là $ 0,00003770.

Tất nhiên, điều này đã giải phóng sự phẫn nộ của cộng đồng Shiba Inu, vốn buồn bã vì thua lỗ, đã kêu gọi hủy bỏ Elon, chỉ trích ảnh hưởng quá mức của anh ta và kêu gọi “thoát khỏi” hiệu ứng Musk.

Tôi hy vọng bạn đã học cách không bao giờ hỏi lại Musk. Từ ATH hầu như không tăng trong thời gian vài giờ. Chúng tôi đến suốt chặng đường này mà không có anh ấy chỉ để bạn tham lam. 👍

– jbraden (@ jbraden59481456) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Cách để chọc phá ai đó và vặn vẹo những lợi ích vừa đạt được. Hy vọng một câu trả lời tích cực để giúp tăng giá cho thấy bạn muốn có sự hỗ trợ của Elon. Đừng lo lắng về nó vì nó vẫn hoạt động tốt mà không cần nó. Bây giờ ảnh hưởng của anh ấy chỉ giúp giảm giá.

– Keith Greenwood (@keithgreenwood) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Bạn có phải hỏi câu hỏi này không? Shiba đã thành công mà không có Elon và Robin Hood. Chúng tôi đến với tình huống này vì một câu hỏi ngu ngốc. 😡😡😡😡😡😡😡

– Hülagü Khan 🇦🇶 (@ Hulagukhan0) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Chúng ta cần ngừng hỏi người đàn ông này những câu hỏi lmbo. Không cần phải khẳng định lại những gì Quân đội Shiba kiểm soát. Chúng ta không thể để một người đàn ông khác kiểm soát tương lai của mình. Chúng tôi ngâm mình sau câu trả lời của anh ấy…. pic.twitter.com/I1cCeF7sNT

– IronLuxxTrader (@ PeterGSanchez1) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Nhưng có lẽ mối ác cảm đó sẽ qua đi khi Elon tung ra một bức ảnh mới về chú cún cưng của mình , nâng mã thông báo lên tầm cao… Một lần nữa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN