Elon Musk nói đùa về việc Tesla thêm tính năng Dogecoin

295 lượt xem
Elon Musk noi dua ve viec Tesla them tinh nang Dogecoin

Elon Musk đã nói đùa về việc những chiếc xe Tesla kết xuất Dogecoin khi họ nhìn thấy những chú chó Shiba Inu

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra một tính năng Dogecoin vô lý cho gã khổng lồ ô tô điện tử của mình.

Trong một tweet gần đây , anh ấy đã nói đùa rằng một chiếc ô tô có thể hiển thị tiền điện tử meme nếu nó nhìn thấy một con chó Shiba Inu trên đường phố.

Trong khi một số người tranh cãi liệu Musk đang khẳng định lại sự ủng hộ của mình đối với DOGE hay đang ôm lấy đối thủ chó của nó, SHIB, những người khác lại tranh luận rằng Tesla có thể bắt đầu khai thác tiền điện tử trò đùa.

Ý tưởng này có vẻ vô nghĩa, nhưng Spiritus, một chiếc xe ba bánh được thiết kế bởi Daymak, đối thủ cạnh tranh của Tesla, đã bắt đầu khai thác Bitcoin, Dogecoin và Ethereum với một nguyên mẫu để phục vụ cho cộng đồng tiền điện tử.

Có một ranh giới rất mỏng giữa những trò đùa và những kế hoạch thực tế khi nói đến hồ sơ Twitter của Musk. Vào ngày Cá tháng Tư, tỷ phú đô la đã tweet về việc SpaceX gửi Dogecoin lên Mặt trăng, một lời hứa lố bịch mà hầu hết các fanboy của Musk đều coi là một trò đùa. Tuy nhiên, một trọng tải mặt trăng có tên DOGE-1 thực sự sẽ được SpaceX phóng vào năm 2022.

Vào cuối tháng 5, Musk cũng ủng hộ ý tưởng tạo ra một bồn tắm nước nóng chạy bằng khai thác Dogecoin.

Một số người theo dõi của Musk cũng bắt đầu ép anh ta về các khoản thanh toán bằng Dogecoin. Vào ngày 11 tháng 5, doanh nhân này đã hỏi người dùng Twitter liệu họ có muốn Tesla chấp nhận tiền điện tử nhại lại hay không. Mặc dù tùy chọn “Có” giành chiến thắng trong cuộc thăm dò với đa số áp đảo, gã khổng lồ ô tô điện tử vẫn lầm bầm về việc thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán mới sau khi bỏ Bitcoin vào giữa tháng 5 do lo ngại về môi trường.

Gặp cá voi Dogecoin

Trong một dòng tweet riêng, Musk cũng xác nhận rằng con trai X Æ A-12 của anh và Grimes, sinh vào tháng 5 năm 2020, trên thực tế, là một trong những con cá voi Dogecoin lớn nhất.

Musk tiết lộ rằng ông đã mua DOGE cho “đứa con mới biết đi” của mình vào tháng Hai.

Thật an toàn khi cho rằng người mua Dogecoin không có gì phải lo lắng cho đến khi X Æ A-12 học được từ “bán”.

Hiện tại, họ có thể thưởng thức đồng tiền đùa trong số 10 dự án tiền điện tử lớn nhất mặc dù đã điều chỉnh 72% so với mức đỉnh ngày 8 tháng 5.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN