Elon Musk nêu bật tầm quan trọng của việc nâng cấp Doge

251 lượt xem
Elon Musk neu bat tam quan trong cua viec nang cap Doge

Người đứng đầu Tesla và SpaceX, người hâm mộ Dogecoin và người ủng hộ có ảnh hưởng nhất của tài sản, Elon Musk , đã lên Twitter để ủng hộ lời kêu gọi từ một tài khoản Twitter liên quan đến Dogecoin nhằm phổ biến bản nâng cấp Doge mới cho nhiều máy tính nhất có thể.

Theo GitHub, việc phát hành được thực hiện cách đây 9 ngày, theo GitHub, chuẩn bị cho mạng Dogecoin  để giảm phí — vấn đề đã gây ra các cuộc thảo luận và tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Doge trong một thời gian dài.

Bản nâng cấp Doge mới chuẩn bị cho việc giảm phí

Bài đăng trên blog GitHub nói rằng, trong bản phát hành mới, nhiều lỗi khác nhau đã được sửa và hiệu suất của mạng được cải thiện theo một số hướng. Giờ đây, các nhà phát triển Dogecoin kêu gọi tất cả người dùng thực hiện nâng cấp này và do đó cải thiện hiệu suất của toàn bộ mạng.

Có thể dễ dàng cài đặt bản nâng cấp qua bản cài đặt 1.14 hiện tại mà không cần phải gỡ cài đặt, lập chỉ mục hoặc tải xuống lại. Bản cập nhật đang chuẩn bị cho việc giảm phí của mạng. Đây là bước đầu tiên trong quá trình nâng cấp hai giai đoạn được yêu cầu để giảm phí Dogecoin.

Dòng tweet mà Musk phản hồi cũng nhắc nhở cộng đồng Doge rằng mạng lưới cần thêm các nút mới giúp bảo mật mạng và góp phần giảm phí.

Trước đó, CEO Tesla đã tweet rằng ông đã làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của đồng xu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN