Elon Musk hiện giữ 861 tỷ DOGE, ông dự định sử dụng nó để kéo dài sự sống lên sao Hỏa

261 lượt xem
Elon Musk hien tri gia 861 ty DOGE ong du dinh su dung no de keo dai su song len sao Hoa

Tỷ phú đô la Elon Musk , người đàn ông giàu nhất thế giới hiện tại, có tài sản ròng khoảng 209 tỷ đô la. Đó là 861 tỷ Dogecoin.

Trong khi Elon Musk hy vọng số tiền này sẽ đủ để kéo dài sự sống của con người lên sao Hỏa, một số người trong cộng đồng DOGE lại mơ về việc DOGE sẽ trở thành tiền tệ trên hành tinh đỏ trong tương lai.

Elon Musk trị giá 861 tỷ Dogecoin

Youtuber Dogecoin Matt Wallace đã bận tâm đến việc tính toán tài sản của Elon Musk thành DOGE tương đương. Với giá trị ròng của USD là 209,4 tỷ đô la, tương đương với tiền điện tử meme phổ biến nhất là khoảng 861 tỷ DOGE, theo tweet của Wallace (trên thực tế, theo tỷ giá hối đoái hiện tại, đó là 205,9 tỷ đô la DOGE).

YouTuber đã tweet rằng con số này nhiều hơn giá trị tài sản ròng của Warren Buffett (101,6 tỷ USD) và Bill Gates (132,4 tỷ USD) cộng lại.

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX trả lời rằng ông hy vọng tài sản hiện tại của mình đủ để thiết lập một thuộc địa lâu dài trên hành tinh đỏ. Anh ấy được cho là một trong những người nắm giữ Dogecoin lớn nhất trên thế giới và Musk gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy nắm giữ DOGE. Tuy nhiên, số lượng meme coin mà anh ta sở hữu vẫn chưa được tiết lộ.

Gần đây, Elon Musk đã gửi cho người sáng lập Amazon Jeff Bezos một biểu tượng cảm xúc huy chương bạc trên Twitter với 2 biểu tượng trên đó, chế nhạo Bezos về quy mô tài sản của ông so với giá trị tài sản ròng của Musk – 192,2 tỷ USD so với 205,9 tỷ USD.

Một số người hâm mộ Dogecoin trong chuỗi bình luận đã tweet rằng DOGE có thể sẽ trở thành một loại tiền tệ chính thức trên sao Hỏa trong tương lai.

Musk quan tâm đến DOGE để phát triển

Giám đốc Tesla đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm phí DOGE và ông cũng đã làm việc với nhóm Dogecoin về vấn đề này.

Đầu tuần này, anh ấy đã ủng hộ tweet của người đồng sáng lập DOGE, Billy Markus , trong đó người này kêu gọi các thành viên của cộng đồng Dogecoin chạy các nút DOGE trên máy tính của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN