Elon Musk đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao

234 lượt xem
Elon Musk da thu hut su chu y cua Giam doc dieu hanh Binance Changpeng Zhao

Elon Musk đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trên Twitter khi những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) phải đối mặt với các vấn đề rút tiền trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Binance đã tạm dừng việc rút DOGE trên nền tảng của mình vào ngày 11 tháng 11 do sự cố do nâng cấp. Sàn giao dịch cho biết họ sẽ tạm dừng các giao dịch rút tiền trong tối đa 14 ngày vì nó tiếp tục giải quyết sự cố.

“Nguyên nhân sâu xa là sự cố kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây khiến các giao dịch cũ bị gửi lại cho 1.674 người dùng.

Kể từ khi sự cố xảy ra, DOGE Network đã hỗ trợ cho chúng tôi, nhưng chúng tôi phải xây dựng lại hoàn toàn ví, điều này gây ra sự chậm trễ mà chúng tôi cho rằng có thể kéo dài thêm một tuần hoặc lâu hơn. Đó là một quá trình lâu dài và phức tạp, nhưng nhóm đang làm việc chăm chỉ. ”

Trong một loạt các dòng tweet, Musk đã thông báo cho Zhao về việc tạm ngừng rút tiền DOGE của Binance, gọi tình hình là “mờ ám”. Zhao xin lỗi vì sự bất tiện này trong khi chỉ ra bản chất kỹ thuật của vấn đề. Sau đó, Zhao đã nhân cơ hội để tự mình che khuất một số bóng râm.

Binance cũng nói rằng họ đang làm việc để khắc phục sự cố và làm rõ rằng vấn đề “không có gì mờ ám”.

Công ty thừa nhận rằng người dùng rất khó chịu vì không thể rút tiền DOGE của họ , nhưng đảm bảo với Musk rằng họ đang nỗ lực giải quyết vấn đề và sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Giám đốc điều hành Tesla nói rằng ông không phải là người dùng Binance và chỉ đang bày tỏ mối quan tâm thay mặt cho những người nắm giữ Dogecoin khác.

“Tôi không sử dụng Binance (đã thử tại một thời điểm, nhưng quá nhiều lần đăng ký để chuyển qua), vì vậy không có gì bất tiện cho cá nhân tôi. Chỉ nêu vấn đề này thay mặt cho những người nắm giữ Doge khác. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN