Elon Musk có thông điệp cho những người nắm giữ Dogecoin

401 lượt xem
Elon Musk co thong diep cho nhung nguoi nam giu Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã kêu gọi những người theo dõi của mình từ bỏ thế giới quan tập trung vào fiat trong một tweet gần đây.  

Tỷ phú khoa trương đã đăng một meme theo chủ đề Ma trận cho thấy Neo hỏi Morpheus đầu Shiba Inu liệu anh ta có thể kiếm được “nhiều tiền” với Dogecoin hay không.

Đổi lại, cynocephalus trả lời rằng tiền điện tử meme phổ biến trên thực tế là tiền, do đó thúc giục nhân vật Keanu Reeves mang tính biểu tượng không tập trung vào lợi nhuận fiat.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk gây xôn xao trên Twitter với tài liệu tham khảo từ “The Matrix”. Vào tháng 5 năm 2020, anh ấy khuyến khích những người theo dõi mình uống “viên thuốc màu đỏ”. Thuật ngữ này đã mang một hàm ý khá ghê tởm sau khi được một số nhóm cực đoan áp dụng, những người muốn những người theo dõi họ thức tỉnh trước những cáo buộc dối trá của xã hội.    

Meme gần đây nhất dường như bắt nguồn từ nguyên lý “1 BTC = 1 BTC”, đã tràn ngập cộng đồng Bitcoin, những người không muốn bị ám ảnh về giá tính theo đô la.

Điều này có thể coi là một sự an ủi nào đó cho những người nắm giữ Dogecoin, những người đang bị tổn thương lớn khi tiền điện tử đang giao dịch ở mức khổng lồ 73% dưới mức cao nhất mọi thời đại ngày 8 tháng 5 là 0,73 đô la.

Lời kêu gọi gần đây nhất của Musk không làm giảm bớt tình trạng khó khăn của đồng xu đùa, chỉ đơn thuần dẫn đến việc tăng giá nhanh chóng 3%.  

Mặc dù Bitcoin không thể tăng cao vì số lượng tiền tối đa được giới hạn ở mức chính xác là 21 triệu, Dogecoin có nguồn cung vô hạn.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban, một người ủng hộ Dogecoin nổi tiếng khác, tuyên bố rằng lạm phát thực sự có thể khiến Dogecoin trở thành một loại tiền tệ thành công.

Trong sự kiện Bitcoin gần đây, Musk nhắc lại rằng thành công của Dogecoin sẽ là kết quả mỉa mai và thú vị nhất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN