Elon Musk có đang nghiên cứu trường hợp sử dụng Dogecoin mới này không?

87 lượt xem
Elon Musk co dang nghien cuu truong hop su dung Dogecoin moi nay khong

Như đã chứng kiến trong quá khứ, những dòng tweet của Elon Musk đã gây ra một sự điên cuồng trên thị trường. Sự phát triển mới nhất không có gì khác biệt.

Ứng dụng giao dịch bitcoin và tiền điện tử Blockfolio đã tweet một nhu cầu bất thường đã được CEO Tesla nhanh chóng thừa nhận. Đúng vậy, kế hoạch xoay quanh việc khai thác nhiệt do khai thác dogecoin tạo ra.

Một thực tế thú vị cần xem xét là bất chấp ý nghĩa là một trò đùa, theo dữ liệu của ByteTree – “Doanh thu của các thợ đào DOGE đã tăng vọt hơn 4.500% vào năm 2021 do phí giao dịch ngày càng tăng”.

Tuy nhiên, nhiều người đam mê tiền điện tử đã bày tỏ sự không quan tâm đến DOGE. Mới đây, Giám đốc điều hành của Văn phòng Gia đình Duquesne, Stanley Druckenmiller đã chỉ trích đồng xu lấy cảm hứng từ Shiba Inu trong một cuộc phỏng vấn. Ông trùm đầu tư nói rằng ông không thực sự theo dõi tiến độ của DOGE hoặc thậm chí không quan tâm đến nó. Anh ấy nói thêm:

“Tôi sẽ không nói ngắn gọn vì tôi không thích đốt lửa trại với khuôn mặt của mình. Vì vậy, tôi chỉ thử và giả vờ như Doge không tồn tại. Tôi nghĩ rất ít về nó, nó thậm chí không làm phiền tôi khi nó tăng lên… Đừng đi dài, và đừng đi ngắn. Ý tôi là, bạn biết đấy, trừ khi bạn thích đến Vegas, thì tôi đoán là ổn. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN