Elon Musk cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sau tuần lễ đáng kinh ngạc của Dogecoin

1627 lượt xem
Elon Musk canh bao cac nha giao dich tien dien tu sau tuan le dang kinh ngac cua Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla và doanh nhân công nghệ Elon Musk đang đưa ra một cảnh báo cho các nhà đầu tư tiền điện tử trước thời hạn của ông trên Saturday Night Live.

Dogecoin (DOGE) đã tập hợp trở lại sau khi có thông tin xác nhận rằng Musk sẽ tổ chức chương trình hài kịch phác thảo nổi tiếng Saturday Night Live (SNL).

Kể từ khi thông báo DOGE đã đạt đến tầm cao mới, đứng đầu ở mức 0,721 đô la vào thứ Sáu.

Trước khi ra mắt dịch vụ lưu trữ của mình, Musk đã cảnh báo 53 triệu người theo dõi Twitter của mình nên cảnh giác với việc đầu tư vào tiền điện tử.

“Tiền điện tử đầy hứa hẹn, nhưng hãy đầu tư một cách thận trọng!”

Trong đoạn tweet, Musk tham khảo một video TMZ đã phát hành trước đó, trong đó tỷ phú công nghệ nói rằng các nhà đầu tư tiền điện tử “không nên đầu tư tiền tiết kiệm cả đời của họ vào tiền điện tử”.

Tuy nhiên, trong cùng một video đó , Musk lý do rằng có “khả năng tốt là tiền điện tử là tiền tệ tương lai của Trái đất”.

Alex Saunders của Nugget’s News gần đây đã đặt cược rằng hợp đồng biểu diễn SNL của Musk có thể sẽ là một “sự kiện bán tin tức”, có nghĩa là DOGE có thể tăng lên trước khi phát sóng, nhưng bong bóng sẽ bật ra trước khi anh ấy ra mắt SNL.

“Elon Musk là một trong những người tweet về Dogecoin rất nhiều. Anh ấy đang tham gia chương trình Saturday Night Live, một chương trình lớn ở Mỹ và vì vậy bây giờ có tất cả suy đoán rằng anh ấy sẽ nói về Dogecoin và có một chút xu hướng đó là ‘Dogecoin thành một đô la’.

Điều đó thực sự bắt đầu khi Dogecoin là một vài xu và bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt $ 0,60 hoặc $ 0,70, vì vậy thật khó tin. Nó đang ở trong một bong bóng vào lúc này. Nó sẽ xuất hiện, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là một sự kiện bán chạy, vì vậy có thể chúng tôi sẽ đạt được một đô la, nhưng tôi nghĩ nó sẽ bật lên trước Saturday Night Live mà mọi người đang mong chờ thổi phồng lên. ”

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang ở mức 0,68 đô la, duy trì vị trí thứ tư trong danh sách các tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN