Elon Musk: BTC & ETH đang chậm, có phần đáng khen cho Dogecoin

238 lượt xem
Elon Musk BTC ETH dang cham

Một bản cập nhật sắp tới cho Dogecoin đã thúc đẩy Elon Musk khẳng định rằng việc sử dụng DOGE là có ích vì BTC và ETH rất chậm.

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk tin rằng chi phí và tốc độ giao dịch sử dụng bitcoin và ether rất đắt và chậm ở lớp cơ sở. Thay vào đó, anh ấy chỉ ra rằng đồng meme bắt đầu như một trò đùa – Dogecoin – có thể là một giải pháp vì nó giảm thiểu phí.

Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Matt Wallace, gần đây tập trung vào tin tức DOGE, đã đưa nó lên Twitter trước đó vào ngày 9 tháng 7 để nhắc nhở rằng “bản cập nhật Dogecoin sắp ra mắt”.

Theo ông, bản nâng cấp sắp tới sẽ đặt đồng xu lấy cảm hứng từ Shiba Inu là “một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới”.

Điều thú vị là Giám đốc điều hành của Tesla, SpaceX và The Boring Company – Elon Musk – đã nhanh chóng phản hồi và ông thực sự ủng hộ quan điểm của Wallace.

Tỷ phú gợi ý rằng mọi người thực sự có thể chuyển sang sử dụng DOGE để thanh toán nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Do đó, có “công” để tối đa hóa tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở của meme coin.

Đồng thời, Musk đã tận dụng cơ hội để đánh giá BTC và ETH đối với các giao dịch chậm và đắt tiền ở lớp cơ sở, đặc biệt là khi cả hai vẫn đang “theo đuổi” các giải pháp đa lớp.

Với lập trường này, Musk đã khẳng định lại một lần nữa sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin. Như đã báo cáo trước đây, tỷ phú này đã tăng cường tương tác với đồng meme trong năm nay, điều này dẫn đến hiệu ứng quả cầu tuyết giúp tăng cường áp dụng hàng loạt và đẩy giá tài sản lên mức cao mới vài tháng trước.

Tuy nhiên, sự quan tâm đến DOGE gần đây đã giảm và giá của nó đã giảm hơn 70% kể từ mức đỉnh. Một số nhà đầu tư tuyệt vọng cầu xin Musk can thiệp một lần nữa, hy vọng giá tăng nhanh chóng, điều này đã không xảy ra gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN