El Salvador mua Dip, thêm 100 Bitcoin vào kho hiện có

994 lượt xem
El Salvador mua Dip them 100 Bitcoin vao kho hien co

Nayib Bukele vẫn không bị xáo trộn bởi thị trường Bitcoin giảm giá trong tuần này. Anh ấy đã tận dụng cơ hội để kiếm thêm 100 Bitcoin nữa.

Nayib Bukele – Tổng thống El Salvador – gần đây đã thông báo rằng đất nước của ông đã mua thêm 100 Bitcoin. Đó là khoảng 5,4 triệu đô la giá trị của tiền điện tử chính, theo giá ngày nay.

El Salvador Tiếp tục đến HODL

Như mọi khi, “Giám đốc điều hành” của El Salvador (khi đọc tiểu sử của anh ấy) tình cờ thông báo việc mua hàng trong một tweet vào thứ Sáu. Bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ của Bitcoin trong tuần này, tổng thống đã không đoán trước được khoản đầu tư của mình. Thay vào đó, anh ấy coi đó như một cơ hội để xếp sats.

“El Salvador vừa mua nước ngâm. 100 đồng tiền tăng thêm được giảm giá, ”đọc tweet.

Tháng trước, tổng thống đã thông báo mua 420 Bitcoin lớn hơn nhiều, sau khi giá đô la của nó giảm xuống phạm vi 60 nghìn thấp hơn. Kết hợp với giao dịch mua gần đây, El Salvador hiện nắm giữ hơn 1000 Bitcoin.

Như mọi khi, ông trùm khét tiếng chống Bitcoin vàng Peter Schiff không mấy ấn tượng. Trả lời Bukele, ông cho biết việc mua bán này là “không may” đối với người dân El Salvador và nghi ngờ rằng cuối cùng quốc gia này sẽ cắt lỗ và bán Bitcoin của mình.

Tuy nhiên, El Salvador đã thể hiện mọi ý định với HODL cho đến thời điểm hiện tại. Vào ngày nó trở thành đấu thầu hợp pháp trong nước, tổng thống đã công bố nhiều khoản đầu tư Bitcoin liên tiếp, ngay cả khi giá của nó giảm nhanh chóng. Sau đó, khi giá tăng vọt vào tháng trước, El Salvador đã sử dụng lợi nhuận của mình để xây dựng một bệnh viện thú cưng – nhưng chỉ bằng cách đào đô la trong quỹ Bitcoin của mình.

Cam kết dài hạn với Bitcoin

Cách đây vài ngày, Bukele đã công bố kế hoạch của El Salvador để xây dựng một “Thành phố Bitcoin”, được tài trợ bởi một “trái phiếu núi lửa” trị giá 1 tỷ đô la. Một nửa số tiền sẽ được sử dụng để mua Bitcoin và nửa còn lại sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng núi lửa của quốc gia.

Đây là bằng chứng nữa về niềm tin lâu dài của El Salvador vào sự tăng giá của Bitcoin. Nếu nó tăng, lợi nhuận của quốc gia từ việc nắm giữ và khai thác Bitcoin của nó sẽ giúp trả lại phiếu giảm giá hàng năm 6,5% của trái phiếu. Cho đến nay, mức tăng giá trung bình hàng năm của Bitcoin kể từ năm 2013 là 100%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN