Edward Snowden chuẩn bị thảo luận về việc sử dụng Bitcoin của anh ấy

467 lượt xem
Edward Snowden chuan bi thao luan ve viec su dung Bitcoin cua anh ay trong vu ro ri NSA tai hoi nghi BlockDown

Snowden sẽ nói trong sáu mươi phút về Web3, Quyền riêng tư dữ liệu và chủ nghĩa tư bản giám sát, và việc sử dụng tiền điện tử của anh ta trong vụ rò rỉ NSA tại Hội nghị BlockDown: DeData vào ngày 3 tháng 12 năm 2021

Thứ sáu tuần này, Edward Snowden sẽ xuất hiện tại BlockDown: DeData, một hội nghị ảo dành riêng cho những thách thức và lựa chọn thay thế về quyền sở hữu và sự đồng ý trong kỷ nguyên mới, nơi dữ liệu là mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất.

Cựu cố vấn tình báo máy tính người Mỹ, nổi tiếng với việc làm rò rỉ thông tin tuyệt mật từ Cơ quan An ninh Quốc gia vào năm 2013 trong khi là nhà thầu phụ cho Cơ quan Tình báo Trung ương, sẽ tham gia một cuộc trò chuyện trực tuyến dài 60 phút về tầm quan trọng của web3, quyền riêng tư của dữ liệu và giám sát. chủ nghĩa tư bản trong thế giới ngày càng kỹ thuật số của chúng ta.

Tuần trước, Snowden – một người đam mê công nghệ blockchain và tiền điện tử – tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng Bitcoin để che giấu danh tính của mình khi mua các máy chủ khiến NSA có thể bị rò rỉ.

“Bạn biết toàn bộ câu chuyện của NSA từ gần MƯỜI NĂM TRỞ LÊN? Tôi đã trả tiền cho các máy chủ có thể thực hiện điều đó… bằng cách sử dụng Bitcoin, ”anh ấy nói trong một tweet .

Tiết lộ của Snowden vào năm 2013 đã khám phá ra mạng lưới giám sát toàn cầu rộng lớn

các chương trình do Hoa Kỳ và Liên minh Trí tuệ Five Eyes (Anh, Úc, Canada, New Zealand) thực hiện với sự hợp tác của các công ty viễn thông và các chính phủ châu Âu, đã thúc đẩy một cuộc thảo luận toàn cầu về quyền cá nhân, quyền riêng tư và giám sát của chính phủ và lạm dụng dữ liệu cá nhân .

Snowden sẽ xuất hiện cùng với các chuyên gia về quyền riêng tư và bảo mật, các nhà lãnh đạo ngành và học giả, bao gồm cả David Chaum – nhà phát minh ra tiền kỹ thuật số và “cha đỡ đầu của quyền riêng tư”.

Hội nghị BlockDown được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020 và hiện đang chuẩn bị cho sự kiện thứ năm, lần này hoàn toàn dành riêng cho dữ liệu phi tập trung, sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 từ 2 giờ chiều đến 10 giờ tối theo giờ CET.

Trong hội nghị đặc biệt kéo dài một ngày 8 giờ này, các chuyên gia và học giả từ khắp không gian blockchain và tiền điện tử sẽ tham gia để thảo luận về quyền sở hữu dữ liệu, quyền riêng tư, Web3, bảo mật thông tin cá nhân và tự quản trị một cách chi tiết thông qua các bảng, bài phát biểu, cuộc trò chuyện bên lửa, tranh luận và nhiều hơn nữa.

BlockDown DeData nhằm mục đích giáo dục công chúng về việc sử dụng và lạm dụng dữ liệu trong một thế giới mà mọi người đều là công dân kỹ thuật số. Ngày nay, các vi phạm an ninh và thao túng dữ liệu có thể đủ mạnh để đặt toàn bộ quốc gia vào nguy cơ, làm tê liệt các tổ chức lớn, ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn thế giới và thậm chí làm thay đổi kết quả của các cuộc bầu cử chính phủ.

Erhan Korhaliller, Giám đốc điều hành của Web3 PR Agency hàng đầu EAK Digital và là người sáng lập BlockDown, cho biết sự kiện này sẽ giáo dục, truyền cảm hứng và khiến mọi người nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu trong thời đại ngày nay.

“DeData” đặt lại quyền lực vào tay các cá nhân. Chúng tôi mong được chào đón những vị khách đến với Blockdown để họ có thể tìm hiểu thêm về Dữ liệu phân cấp là gì và nhiều lợi thế khác nhau cũng như khả năng hiện tại của việc kiểm soát dữ liệu của bạn. Tiền điện tử của bạn đang tạo ra lợi nhuận, vậy tại sao không phải là dữ liệu của bạn? ”

BlockDown DeData sẽ được phát trực tuyến như thường lệ trên các phương tiện hàng đầu trong không gian tiền điện tử bao gồm CryptoSlate, Theta.tv, NewsBTC, CryptoNews, Bitcoinist và CriptoNoticias, giúp hàng triệu người xem dễ dàng truy cập thông qua các trang chủ của các trang web này.

Các phiên bản trước của BlockDown đã thu hút một số tên tuổi lớn nhất trong ngành bao gồm Akon, CZ, Charles Hoskinson, Erik Voorhees, Sergey Nazarov, Roger Ver và Nicholas Merten từ DataDash, tất cả đều cung cấp phản hồi rực rỡ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN