Dưới đây là 9 tài sản tiền điện tử hàng đầu nên sở hữu trong 5 năm tới, theo Altcoin Daily

217 lượt xem
Duoi day la 9 tai san tien dien tu hang dau nen so huu trong 5 nam toi theo Altcoin Daily

Nhà giao dịch tiền điện tử và người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold, đang liệt kê 9 tài sản tiền điện tử mà anh ta sẽ đầu tư vào và nắm giữ trong nửa thập kỷ tới.

Aaron nói rằng anh ấy sẽ phân bổ một nửa danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin (BTC) vì nó là tiêu chuẩn vàng cho các blockchain không được phép.

“500 đô la đầu tiên trong tổng số 1.000 đô la của tôi, tôi ngay lập tức đặt vào Bitcoin. Nó có thể không phải là nhanh nhất, nó có thể không có tất cả các chuông và còi của các altcoin khác nhưng nó là phân cấp nhất, nó có khả năng chống kiểm duyệt nhất. ”

Arnold cho biết anh ấy sẽ phân bổ một phần năm danh mục đầu tư của mình cho tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, với lý do các doanh nghiệp chính thống ngày càng chấp nhận chuỗi khối Ethereum (ETH) như một yếu tố.

“200 đô la tiếp theo của tôi sẽ được chuyển ngay vào Ethereum. Goldman Sachs vừa bắt đầu giao dịch trên mạng Repo Blockchain của JPMorgan và mặc dù điều này rất riêng tư, nhưng nó được ủy quyền cao trên blockchain Ethereum. ”

Arnold nói rằng anh ấy cũng sẽ đầu tư một phần mười số tiền hiện có của mình vào một loạt tài sản tiền điện tử bao gồm hợp đồng thông minh blockchains Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) hiện tại và tương lai.

“100 đô la tiếp theo của tôi đang được đầu tư ngay vào các nhà khai thác Ethereum đang tiến triển. Như Cardano, như Polkadot và cũng trong trường hợp này như Kusama. ”

Aaron cũng cho biết anh ấy sẽ đặt một phần mười số tiền có thể đầu tư của mình vào nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Enjin (ENJ) và Blockchain Flow tập trung vào giải trí (FLOW) dựa trên những cơ hội mới nổi được đưa ra bởi sự phổ biến ngày càng tăng của các token không thể thay thế (NFTs) ).

“100 đô la tiếp theo của tôi đang được đầu tư vào các altcoin hàng đầu tận dụng cơn sốt NFT / thế giới ảo”.

Đối với phần mười còn lại của số tiền có thể đầu tư, Arnold cho biết anh sẽ chia một nửa số đó trên đồng meme Dogecoin (DOGE) và nửa còn lại trong nền tảng khuyến khích XCAD Network (XCAD).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN