Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy Ethereum sẽ phá vỡ 10.000 đô la, theo Nhà đầu tư VC Spencer Noon

269 lượt xem
Duoi day la 10 dau hieu cho thay Ethereum se pha vo 10.000 do la theo Nha dau tu VC Spencer Noon

Nhà đầu tư mạo hiểm và kỳ cựu tiền điện tử Spencer Noon đang đưa ra 10 dấu hiệu cho thấy Ethereum đang trên đường đạt mức giá 10.000 đô la.

Trong một tweetstorm mới, Noon bắt đầu bằng cách lưu ý rằng Ethereum cho đến nay tạo ra doanh thu cao nhất từ ​​phí mạng từ bất kỳ blockchain nào, cho thấy nhu cầu lớn đối với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường.

Thứ hai, cựu giám đốc quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử DTC Capital chỉ ra rằng mạng Ethereum có giá trị gấp 12 lần so với PayPal khổng lồ về thanh toán và gần gấp đôi so với Bitcoin.

“Ethereum giải quyết giá trị 30,5 tỷ đô la mỗi ngày, nhiều hơn nhiều so với Bitcoin và mọi blockchain khác – để đặt điều này vào bối cảnh, PayPal giải quyết ~ 2,5 tỷ đô la mỗi ngày.” 

Dấu hiệu thứ ba của Noon về hành trình đạt 10.000 đô la của Ethereum là thực tế là các ví đang hoạt động đang tăng dần đều , phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần như hàng tuần.

“Ethereum có 625.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày (MA 90 ngày) – một con số tiếp tục tăng và hiện đang nằm ở mức ATHs một cách thoải mái.”

Dấu hiệu thứ tư là không gian tài chính phi tập trung (DeFi), phụ thuộc nhiều vào mạng Ethereum, hiện có hơn 65 tỷ đô la giá trị bị khóa, cho thấy Ethereum là “công nghệ tài chính cấp tổ chức”.

Dấu hiệu thứ năm cho thấy sự tăng trưởng liên tục của Ethereum là nguồn cung cấp ổn định ngày càng tăng trên mạng.

“Ethereum có 50 tỷ đô la trong nguồn cung cấp stablecoin vượt trội, với 500.000 người gửi duy nhất hàng ngày và 20 tỷ đô la giá trị được trao đổi mỗi ngày – một dấu hiệu của sự phù hợp thị trường sản phẩm bùng nổ.”

Nhà đầu tư tiền điện tử nói rằng một chỉ số quan trọng khác đối với Ethereum là các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiện có trên mạng Ethereum đang bắt đầu cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung truyền thống về khối lượng.

Chỉ số thứ bảy là các mã thông báo Ethereum được hỗ trợ bởi Bitcoin như Wrapped Bitcoin (WBTC) và pBTC cũng đang ngày càng phổ biến với tốc độ nhanh chóng. Noon nói rằng hiện tượng này là “một dấu hiệu cho thấy ETH đang trở thành một khoảng trống kinh tế đối với tất cả các tài sản, bao gồm cả Bitcoin.”

Dấu hiệu số tám cho Noon là lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFTs) đang bùng nổ trên mạng Ethereum. NFT là các mã thông báo dựa trên blockchain với các đặc tính khiến chúng trở nên độc nhất có thể xác minh được. Không gian NFT đã bùng nổ trong những tháng gần đây và hầu hết các dự án đều dựa vào chuỗi khối Ethereum.

“Doanh số bán NFT trên Ethereum hiện đã vượt qua ~ 600 triệu đô la, với 13 phần được bán với giá 1 triệu đô la + mỗi phần – một dấu hiệu cho thấy các danh mục ứng dụng mới cũng đang xuất hiện trên ETH.”

Theo Noon, dấu hiệu thứ chín cho thấy ETH đang trên đường đạt 10.000 đô la, liên quan đến mạng Polygon dựa trên Ethereum. Polygon (MATIC) cho phép các nhà phát triển xây dựng các chuỗi khối có thể tương tác trên mạng Ethereum và Noon ghi nhận nó diễn ra nhanh như thế nào.

“Polygon hiện đang thực hiện ~ 1 triệu giao dịch hàng ngày và đã giới thiệu nhiều dự án chip xanh DeFi, bao gồm cả Aave, có thanh khoản> 2 tỷ đô la ở đó – bác bỏ câu chuyện ‘Ethereum không thể mở rộng quy mô’.”

Noon cho biết dấu hiệu thứ 10 cho thấy Ethereum sắp phá vỡ 10.000 đô la là bản cập nhật EIP 1559 sắp tới, giúp khắc phục thị trường phí của ETH. Nhà đầu tư cho biết bản cập nhật được mong đợi cao này là xu hướng tăng giá đối với ETH ở nhiều cấp độ.

“Cuối cùng, trong vòng chưa đầy 3 tháng (!), Bản nâng cấp EIP-1559 sẽ được kích hoạt, có khả năng dẫn đến hàng trăm triệu ETH bị đốt mỗi năm – đây là chất xúc tác lớn cho việc nắm bắt giá trị ETH và trường hợp đầu tư cơ bản tổng thể của nó . ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN