Dự trữ trao đổi Bitcoin và Ethereum tiếp tục tăng mạnh

225 lượt xem
Du tru trao doi Bitcoin va Ethereum tiep tuc tang manh

Dữ liệu cho thấy dự trữ trao đổi Bitcoin và Ethereum tiếp tục xu hướng giảm khi cú sốc nguồn cung thắt chặt hơn.

Dự trữ trao đổi Bitcoin và Ethereum có xu hướng giảm

Như được chỉ ra bởi một nhà giao dịch tiền điện tử trong một tweet , cả Bitcoin và Ethereum đều tiếp tục trải qua sự sụt giảm trong dự trữ trao đổi của họ.

Dự trữ trao đổi của một tài sản là một chỉ số cho thấy số lượng tiền xu hiện có trên ví của tất cả các sàn giao dịch tập trung.

Sự gia tăng giá trị của chỉ số có nghĩa là các nhà đầu tư đang gửi nhiều tài sản hơn của họ đến các sàn giao dịch để rút về fiat hoặc để mua các altcoin. Xu hướng như vậy có thể cho thấy áp lực bán trên thị trường.

Mặt khác, một xu hướng giảm có nghĩa là các nhà đầu tư đang rút tiền của họ để bán hoặc để bán thông qua các giao dịch OTC.

Dưới đây là bảng cho thấy giá trị của dự trữ trao đổi đã thay đổi như thế nào trong 30 ngày qua đối với Bitcoin và Ethereum:

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ trên, chỉ báo cho cả Bitcoin và Ethereum đều đang cho thấy sự sụt giảm trong 30 ngày qua.

Có vẻ như hiện tại 6,5% nguồn cung BTC có trong các ví trao đổi, trong khi con số này cao hơn một chút đối với ETH, khoảng 15,7%.

Trong tháng trước, dự trữ trao đổi của Bitcoin và Ethereum đã giảm lần lượt khoảng 1,2% và 1,5%.

Cú sốc cung cấp BTC và ETH

Câu chuyện hiện tại là cả Bitcoin và Ethereum đều đang trải qua một cú sốc về nguồn cung, điều này chỉ ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Dữ liệu trên chuỗi ủng hộ ý tưởng, vì dự trữ trao đổi đã được hiển thị.

Một chỉ báo liên quan khác là nguồn cung ngắn hạn, đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2015 . Chỉ số này đo lường số lượng tiền xu là một phần của các giao dịch gần đây. Vì vậy, số liệu sẽ cho thấy sự tích lũy đang diễn ra.

Thông thường, các cú sốc về nguồn cung là xu hướng tăng giá đối với giá tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 48 nghìn đô la, tăng 2% trong 7 ngày qua. Trong tháng qua, đồng tiền này đã tích lũy được 2,5% lợi nhuận.

Đối với Ethereum, đồng tiền này hiện đang giao dịch quanh mức 3,6 nghìn đô la. Giá trị của tiền điện tử đã tăng 3,5% trong tuần trước, trong khi mức tăng của tháng trước là 11%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN