Dự trữ bitcoin giảm xuống mức không thấy kể từ tháng 10 năm 2017

185 lượt xem
Nguon cung Bitcoin soc thu hep tang them khi du tru giao ngay giam xuong muc thang 10 nam 2017

Dự trữ giao ngay bitcoin tiếp tục xu hướng giảm gần đây khi giá trị hiện đứng ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2017. Điều này cho thấy cú sốc nguồn cung đang thắt chặt hơn.

Nguồn cung Bitcoin sốc thu hẹp tăng thêm khi dự trữ giao ngay giảm xuống mức tháng 10 năm 2017

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng trên CryptoQuant , dự trữ giao ngay BTC đã giảm xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 10 năm 2017.

Dự trữ giao ngay là một chỉ báo Bitcoin cho thấy tổng số tiền được giữ trên ví của tất cả các sàn giao dịch giao ngay.

Khi giá trị của chỉ số tăng lên, điều đó có nghĩa là nguồn cung BTC để bán và mua altcoin hiện đã tăng lên. Một sự thay đổi như vậy có thể đẩy giá của đồng xu xuống.

Mặt khác, nguồn cung BTC giảm trên các sàn giao dịch giao ngay khi giá trị của khoản dự trữ giảm. Hành vi này có thể là xu hướng tăng giá trong dài hạn.

Biểu đồ trên cho thấy một số xu hướng thú vị về giá trị của chỉ báo. Đầu tiên, trong đợt tăng giá năm 2017, lượng dự trữ tăng vọt và đạt được giá trị rất cao.

Tiếp theo, những giá trị cao này được duy trì khi đường cong hầu như phẳng trong nhiều năm ngoại trừ khoảng thời gian kéo dài vào khoảng năm 2019, nơi chỉ số này thậm chí còn thấy các giá trị cao hơn trước khi giảm trở lại mức như trước đó vào khoảng đầu năm 2020.

Tuy nhiên, khi đến năm 2020, xu hướng đã thay đổi và dự trữ giao ngay BTC bắt đầu giảm. Điều này tiếp tục diễn ra vào năm 2021, nơi các giá trị giảm xuống thậm chí còn nhanh hơn.

Bây giờ, chỉ báo đã đạt đến mức tương tự như tháng 10 năm 2017. Nghĩa là, các giá trị ở đó trước đợt tăng giá năm 2017 đã tăng chúng.

Sự sụt giảm dự trữ như vậy có thể có nghĩa là có một cú sốc cung cấp cho Bitcoin. Điều này có thể khiến tiền điện tử tăng giá.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 54,3 nghìn đô la, tăng 15% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 18% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá của đồng xu trong ba tháng qua:

Lần tăng mạnh mới nhất của đồng tiền này đã đưa nó vượt qua mức 55 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm nay. Hôm nay, tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất là $ 55,9 nghìn trước khi giảm trở lại mức giá hiện tại. Nếu cú ​​sốc nguồn cung tiếp tục như vậy, thì có lẽ nó sẽ có lợi cho giá trị của tiền điện tử trong dài hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN