Dữ liệu cho thấy Bitcoin vẫn sẵn sàng đạt 100k đô la vào cuối năm 2021

384 lượt xem
Du lieu cho thay Bitcoin van san sang dat 100k do la vao cuoi nam 2021

Giám đốc chiến lược hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg Intelligence đã khẳng định rằng Bitcoin vẫn có tiềm năng đạt được mục tiêu 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Thông qua một bài đăng trên Twitter, McGlone lưu ý rằng mục tiêu giá được hỗ trợ bởi một loạt các yếu tố như xu hướng giao dịch Bitcoin trong quá khứ .

Theo McGlone, Bitcoin đã duy trì mức tăng giá trung bình hàng năm ổn định, đưa mục tiêu 100.000 đô la thành hiện thực. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.940 đô la, cố gắng phá vỡ mốc 50.000 đô la.

Với Bitcoin giới hạn ở mức 21 triệu đồng, McGlone tin rằng nguồn cung đang giảm dần là một động lực khác cho mốc 100.000 đô la. Tính năng này đã dẫn đến việc những người đề xuất tuyên bố rằng Bitcoin là hàng rào tốt nhất chống lại lạm phát. Trong lịch sử, với khó khăn trong việc khai thác Bitcoin, nguồn cung tiền hiện có đã tăng giá trị.

Trong khi đó, tiền tệ do các ngân hàng trung ương cung cấp không có giới hạn cứng, với việc các chính phủ được tự do in bất kỳ số lượng tiền nào được cung cấp, điều này có thể dẫn đến lạm phát cao.

“Liệu Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào năm 2021 không? Năm Biểu đồ cho thấy Tiềm năng – Các xu hướng giao dịch #Bitcoin trong quá khứ và nguồn cung tiền điện tử giảm so với việc áp dụng chính thống cho thấy một bước tiến đáng kể vào năm 2021, có khả năng lên tới 100.000 đô la, chúng tôi tin rằng, “McGlone nói.

Hoạt động thể chế

Đáng chú ý, tài sản đã bắt đầu một đợt tăng giá vào đầu năm nay, với các nhà đầu tư tổ chức bơm thêm tiền vào tài sản. Theo chiến lược gia, hoạt động thể chế có thể sẽ đẩy Bitcoin lên mốc giá mới.

Đáng chú ý, với hầu hết các tổ chức thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin, tài sản này đã cố gắng phá vỡ một mức giá mới. Vào tháng 4, tài sản này đã đạt mức giá kỷ lục 64.800 đô la sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được công khai.

Tuy nhiên, tài sản đã điều chỉnh gần 50% trong bối cảnh gia tăng đàn áp quy định từ Trung Quốc. Vào thời điểm đó, McGlone cho biết tài sản này sẽ duy trì cuộc đàn áp, lưu ý rằng động thái này đã giúp Bitcoin làm nổi bật giá trị mang tính cách mạng của nó . Ông cho rằng những đợt điều chỉnh gần đây không phải là tín hiệu cho những ngày đen tối.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN