Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin Bull có thể chạy bao xa?

594 lượt xem
bitcoin bull co the chay bao

Bitcoin đã tăng lên mức cao chưa từng thấy trong những tuần gần đây, đột phá đến mức dường như không thể tưởng tượng được chỉ vài tháng trước.

Giá bitcoin đã tăng lên gần 60.000 USD / bitcoin vào đầu tháng này trước khi giảm trở lại giao dịch ở mức 50.000 USD sau Tesla TSLA + 6,2%Giám đốc điều hành Elon Musk cảnh báo nó “có vẻ cao.”

Khi đợt tăng giá khổng lồ của bitcoin diễn ra, một số – bao gồm cả MicroStrategy MSTR + 18,3% Giám đốc điều hành và người mua bitcoin lớn Michael Saylor – đã nói rằng họ hy vọng giá bitcoin sẽ tăng cao hơn nữa.

Saylor nói với CNBC trong tuần này trước khi MicroStrategy thông báo rằng họ đã bổ sung thêm 1 tỷ USD giá trị bitcoin vào số vốn đã nắm giữ khá lớn của mình.

Saylor cho biết: “Sau đó, [bitcoin] sẽ tính thêm nợ chính phủ có lợi suất âm và các chỉ số tiền tệ khác cho đến khi nó tăng lên 100 nghìn tỷ đô la,” Saylor nói và cho biết thêm, ông hy vọng giá bitcoin sẽ ít biến động hơn khi nó tăng trên 10 nghìn tỷ đô la.

Tuần trước, giá trị tổng hợp của 18,6 triệu mã thông báo bitcoin đang lưu hành lần đầu tiên đạt 1 nghìn tỷ đô la – nhân đôi 500 tỷ đô la bắt đầu từ năm 2021. Giá trị của thị trường vàng được đặt vào khoảng 12 nghìn tỷ đô la.

Tuy nhiên, dự đoán giá bitcoin 100 nghìn tỷ USD của Saylor là lạc quan ngay cả đối với một số người ủng hộ bitcoin lớn nhất.

Anthony Pompliano, đối tác của quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số Morgan Creek Digital, cho biết: “Tôi đã giữ mục tiêu giá 100.000 USD cho mỗi bitcoin vào cuối năm 2021 kể từ khi tôi viết công khai về nó vào năm 2019. “[Tôi] gắn bó với điều đó, nhưng bằng cách nào đó đã trở thành người bảo thủ nhất trong phòng.”

Dự đoán giá bitcoin của Pompliano được chia sẻ bởi nhà quản lý quỹ đầu cơ Anthony Scaramucci, người có nhiệm kỳ nổi tiếng năm 2017 với tư cách là giám đốc truyền thông của Donald Trump chỉ kéo dài 11 ngày. Đầu tháng này , Scaramucci cho biết bitcoin có thể “dễ dàng giao dịch” ở mức 100.000 USD trong 12 tháng tới.

Scaramucci cho biết ông tin rằng hiệu suất của nhà quản lý tiền tệ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào bitcoin, với các công ty như MicroStrategy và việc mua bitcoin của nhà sản xuất ô tô điện Tesla giúp bình thường hóa việc áp dụng tổ chức.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN