Dự án stablecoin Solana Mercurial nhận được sự thúc đẩy phát triển từ DeFi Alliance

125 lượt xem
Du an stablecoin Solana Mercurial nhan duoc su thuc day phat trien tu DeFi Alliance

Mercurial Finance, một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng stablecoin cho chuỗi khối Solana, đã thông báo rằng họ đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược mới với DeFi Alliance. Mục đích là cải thiện nền tảng Mercurial để tăng tính thanh khoản của các tài sản ổn định trong hệ sinh thái của Solana .

Trong quan hệ đối tác này, DeFi Alliance sẽ:

  • Đầu tư chiến lược vào Mercurial Finance.
  • Giúp cung cấp và khởi động thanh khoản trên Mercurial.
  • Hợp tác để tăng tính khả dụng và tính thanh khoản của các tài sản ổn định trên Solana.

“Mercurial là một trong những giao thức cốt lõi cần thiết để mang lại tính thanh khoản và khả năng sử dụng dồi dào cho hệ sinh thái DeFi của Solana. Nhóm Mercurial cũng là một trong những nhóm đam mê tiền điện tử nhất mà chúng tôi đã gặp với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Ming và đội. “
– Imran Khan, Cố vấn tại DeFi Alliance

Liên minh DeFi là một trong những sáng kiến ​​nổi bật nhất trong cộng đồng tiền điện tử; giúp kết nối các dự án DeFi tốt nhất với nhau, cũng như các nhà tạo lập thị trường hàng đầu trong không gian.

“Nhóm Mercurial trước đây đã làm việc với DeFi Alliance trong một số dự án và chúng tôi nhận thấy chúng mang lại giá trị to lớn dưới dạng kết nối, phản hồi và lời khuyên chiến lược. Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với họ một lần nữa. Mục tiêu cốt lõi của Mercurial là trở thành cơ sở hạ tầng cho tính thanh khoản của stablecoin trên Solana và chúng tôi thực sự vui mừng nhận được sự hỗ trợ của DeFi Alliance để thực hiện tầm nhìn của chúng tôi. ”
– Đội Mercurial

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN