Dự án Maltese được quản lý đầu tiên để tích hợp các dịch vụ AI dựa trên blockchain với chuỗi bán lẻ của Bỉ

859 lượt xem
Du an Maltese duoc quan ly dau ten de tich hop cac dich vu AI dua tren blockchain voi chuoi ban le cua Bi

Dự án blockchain đầu tiên do VFAA quản lý ở Malta VAIOT trong tuần này đã ký một thỏa thuận với một trong những mạng lưới cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở Bỉ, SupraBazar , để sử dụng giải pháp thương mại bằng giọng nói AI dựa trên blockchain của mình trong nền tảng thương mại điện tử bán lẻ.

Việc tích hợp, dự kiến ​​sẽ được triển khai hoàn toàn vào quý 3 năm 2021, sẽ bắt đầu với dự án Bằng chứng về khái niệm tích hợp với nền tảng trực tuyến Suprabazar.be. Sau đó, nó sẽ được triển khai thử nghiệm Trợ lý ảo thông minh được hỗ trợ bởi blockchain có thương hiệu của SupraBazar, sau đó nó sẽ tuân theo thử nghiệm nội bộ và người dùng cuối. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm nội bộ thành công, SupraBazar sẽ bắt đầu ra mắt toàn bộ chương trình cho công chúng.

Ý định của SupraBazar là thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến và cải thiện trải nghiệm người dùng với sự trợ giúp của Trợ lý dịch vụ khách hàng và bán hàng VAIOT. Giải pháp Voice Commerce này sẽ được cá nhân hóa cho mạng bán lẻ và sẽ cho phép khách hàng của họ mua hàng bằng giọng nói, trong cả các kênh kỹ thuật số hiện có của SupraBazar và trong kênh dịch vụ khách hàng di động thông minh mới.

Giám đốc điều hành của SupraBazar, Geert Vanhalst, nhận xét về quan hệ đối tác rằng công ty “rất vui khi có cơ hội giới thiệu giải pháp Thương mại bằng giọng nói, giải pháp này sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho hoạt động bán hàng thương mại điện tử hiện có của chúng tôi”. Công ty gia đình có lịch sử hơn 55 năm này đang đạt doanh thu hàng năm khoảng 50 triệu euro và hy vọng doanh số bán hàng trực tuyến sẽ tăng trưởng hơn nữa nhờ quan hệ đối tác này.

Một lần đầu tiên thú vị

Đây là triển khai thương mại đầu tiên cho trợ lý AI dựa trên blockchain của VAIOT. Trong một thông cáo báo chí chính thức chia sẻ với Cryptoslate, Christoph phẫu thuậtowt, Giám đốc điều hành của VAIOT cho biết nhóm nghiên cứu “rất hài lòng với thực tế là thỏa thuận thương mại đầu tiên cho Trợ lý AI của chúng tôi, hỗ trợ doanh số bán hàng của SupraBazar, đã được ký kết. Nó sẽ cho phép chúng tôi tham gia tích cực vào thị trường Voice Commerce đang phát triển nhanh chóng ”.

Công ty tích hợp blockchain và các phát triển AI của riêng mình với IBM Watson Assistant. Sự kết hợp này là công nghệ cơ bản đằng sau AI có thể bán và phân phối các sản phẩm và dịch vụ thông qua giọng nói hoặc văn bản mà không cần sự trợ giúp của con người. AI cung cấp một cách an toàn để xác định và đề xuất các giải pháp.

VAIOT kết hợp công nghệ AI và Blockchain để tạo ra các giải pháp sáng tạo như trợ lý AI của nó có thể trợ giúp trong tất cả các loại hình kinh doanh từ bán lẻ đến bảo hiểm xe hơi. VAIOT tin rằng với nền kinh tế mã thông báo của mình, người dùng cuối không cần biết bất kỳ điều gì về công nghệ cơ bản hoặc mã thông báo để hưởng lợi từ nó, trong khi vẫn có ảnh hưởng tích cực đến mạng lưới.

John deVadoss, chủ tịch của NGD Enterprise, đã chia sẻ với CryptoSlate rằng sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và học máy có khả năng cho phép các ứng dụng AI vừa không xâm phạm quyền riêng tư vừa không dễ bị Byzantine Faults của một nhà cung cấp duy nhất.

Đổi mới song hành với quy định

Lịch sử ngắn gọn nhưng thú vị của VAIOT bắt đầu khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) cho phép bán mã thông báo VAI được quy định lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020. Đợt chào bán công khai đã được bán quá mức bởi hơn 10.000 người đã đặt hơn 95 triệu đô la để được phân bổ vào Cung cấp mã thông báo chủ sở hữu có thể hoàn lại (rSHO).

RSHO của VAI Tokens bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 đã phân bổ 2,5 triệu token và huy động được tổng cộng 250.000 €. Không lâu sau vào tháng 2 năm 2021, dự án được liệt kê trên UniSwap.

Chỉ hơn hai năm trước, Thủ tướng khi đó là Joseph Muscat đã nêu bật cách Malta sẵn sàng thực hiện tham vọng “Đảo Blockchain” của mình bằng cách thiết lập các giải pháp kiểm toán và giấy phép theo dõi nhanh. Bất chấp lời hứa này, tương đối ít công ty khởi nghiệp có thể nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý trên đảo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN