Dự án deFIRE hợp tác với Coin360 Aggregator Sau vòng gọi vốn thành công

202 lượt xem
Du an deFIRE hop tac voi Coin360 Aggregator Sau vong goi von thanh cong

Dự án dựa trên Cardano deFIRE thông báo rằng trình tổng hợp dữ liệu chuỗi khối Coin360 sẽ phát dữ liệu của nó cho các khách hàng deFIRE. Thông tin về giá tài sản và khối lượng giao dịch sẽ được sử dụng để giao dịch trực quan và sinh lợi.

deFIRE hợp tác với Coin360 để có dữ liệu chính xác về các hoạt động của blockchain

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today,  dự án deFIRE được giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống oracles phi tập trung cho Cardano (ADA) sẽ nhận dữ liệu từ Coin360, một công ty tổng hợp dữ liệu blockchain đa năng hàng đầu.

Dữ liệu sẽ được phát thông qua hệ sinh thái API giàu tính năng của Coin360. Do đó, các ứng dụng dựa trên Cardano và khách hàng của họ sẽ nhận được dữ liệu chính xác về động thái của tài sản.

Coin360 là một trong những nền tảng tổng hợp dữ liệu phổ biến nhất trong phân khúc blockchain. Với hơn 4,6 người truy cập hàng tháng, nó được xếp hạng trong số các trang web theo chủ đề blockchain hàng đầu.

Coin360 nổi tiếng với bản đồ nhiệt, sổ thanh khoản, vật dụng và biểu đồ nhằm giúp các chuyên gia thị trường với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau cập nhật về chuyển động của thị trường tiền điện tử.

5 triệu đô la được huy động trong vòng pre-IDO

Thông báo này sau khi hoàn thành thành công việc gây quỹ trước IDO cho deFIRE. Vòng này được dẫn dắt bởi các VC kỳ cựu như Morningstar, Cryptodromfund và SwissBorg Ventures.

Tổng số tiền gây quỹ vượt quá 5.000.000 đô la.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, cơ sở hạ tầng của Cardano đang hình thành nhanh chóng. Hôm qua, các nhà phát triển của nó đã công bố một công cụ để di chuyển mã thông báo liền mạch từ các hợp đồng thông minh của Ethereum sang của Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN