Dự án chứng khoán phái sinh biến động Volmex Finance thu hút sự hậu thuẫn từ các đại gia VC

375 lượt xem
Du an chung khoan phai sinh bien dong Volmex Finance thu hut su hau thuan tu cac dai gia VC

Các công cụ phái sinh biến động đang đến với DeFi với sự hỗ trợ từ một số gã khổng lồ VC

Một số gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm đã hoàn thành vòng tài trợ cho sự biến động dựa trên Ethereum và giao thức phái sinh Volmex Finance.

Theo một thông báo ngày 17 tháng 3 từ Volmex Labs, vòng tài trợ được đóng góp bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm tài chính phi tập trung hàng đầu bao gồm Alameda Research , Three Arrows Capital, Robot Ventures, CMS Holdings, IOSG Ventures, D64 Ventures và Four Revolution Capital. cho một số nhà đầu tư thiên thần cá nhân bao gồm Tyler Ward của BarnBridge. Số tiền huy động được không được tiết lộ.

Người đồng sáng lập 4RCapital, Keegan Selby đã đăng trên Twitter:

“Rất vui mừng được hỗ trợ Volmex Finance khi họ giới thiệu các chỉ số biến động, một nguyên tắc tài chính cốt lõi của thị trường phái sinh toàn cầu trị giá 4 tỷ đô la, cho Tài chính phi tập trung.”

Dự án, được giới thiệu vào tháng 12 năm 2020, nhằm mục đích mang lại bảo hiểm rủi ro biến động cho Ethereum, điều này sẽ mở khóa một số ứng dụng DeFi mới và cơ hội đầu tư.

Nó đã đưa ra một chỉ số được thiết kế để đo lường sự biến động ngụ ý trong 30 ngày của Ethereum được gọi là Chỉ số ETHV v1. Nó có thể được sử dụng theo cách tương tự như VIX của Sở giao dịch quyền chọn Chicago, cung cấp ước tính về sự biến động ngắn hạn của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Khi mức độ biến động của thị trường Ethereum thấp, các nhà đầu tư có thể mua các hợp đồng tương lai hoặc gọi vốn ETHV Index v1, bán chúng khi sự biến động của thị trường tăng lên. Nhóm nghiên cứu đằng sau Volmex Finance giải thích:

“Các công cụ phái sinh biến động là một trụ cột cốt lõi của nền tài chính hiện đại, vì chúng cung cấp một phương tiện hiệu quả về chi phí để phòng ngừa rủi ro biến động thị trường.”

Để tránh các khoản phí đắt đỏ liên quan đến giao dịch trên mạng Ethereum chính, giao thức sẽ tận dụng công nghệ mở rộng lớp hai của Optimism để làm cho truy vấn chỉ mục và chức năng giao dịch trong tương lai rẻ hơn và nhanh hơn.

Tính năng lạc quan đã được triển khai trên một số nền tảng DeFi gần đây bao gồm Synthetix, MakerDAO và nó được đồn đại là sẽ cung cấp khả năng mở rộng cho phiên bản 3 được mong đợi cao của Uniswap.

Volmex cũng có một sản phẩm phái sinh dựa trên Bitcoin được gọi là BTC Index v1, theo đó các nhà giao dịch có thể tận dụng giao thức để thể hiện quan điểm về sự biến động dự kiến ​​của tài sản cơ bản.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN