DRAGONFLY CAPITAL RA MẮT QUỸ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 225 TRIỆU ĐÔ LA

398 lượt xem
DRAGONFLY CAPITAL RA MAT QUY TIEN DIEN TU TRI GIA 225 TRIEU DO LA

Quỹ tiền điện tử DragonFly Capital đã công bố ra mắt quỹ mới trị giá 225 triệu đô la để đầu tư vào các dự án trên không gian tiền điện tử.

Sau thành công của quỹ 100 triệu đô la ban đầu được khởi động vào cuối năm 2018, Dragonfly Fund II sẽ nhắm mục tiêu vào bốn lĩnh vực tiềm năng: các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), các dự án mã thông báo không thể thay thế, các doanh nghiệp dựa trên Ethereum Lớp 2 và tài chính tập trung (CeFi) nền tảng. 

Quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại San Francisco đã sớm ủng hộ các dự án đáng chú ý như ByBit, Compound, Celo và Maker, trong số những dự án khác. Phần lớn các khoản đầu tư trước đây của DragonFly Capital tập trung vào không gian DeFi, nhưng khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển nhanh chóng, rõ ràng là quỹ đang khám phá những cơ hội mới.

Trong một bài đăng trên blog , họ thừa nhận rủi ro khi đặt cược vào các không gian dễ bay hơi, “có bọt” như NFT. Các mã thông báo không thể thay thế đã trở thành cơn thịnh nộ trong năm nay, với ngành công nghiệp này trở nên phổ biến rộng rãi khi tiền điện tử tăng lên mức cao kỷ lục. Đi trên làn sóng NFT mới, thị trường kỹ thuật số OpenSea đã huy động được 23 triệu đô la tài trợ Series C vào đầu tháng này.

Tuy nhiên, một khi tính mới đã hết, không chắc liệu ngành có thể tiếp tục tăng trưởng theo hình parabol hay không. Bất chấp những lo ngại như vậy, DragonFly Capital nhắc lại rằng những không gian mới nổi này có tiềm năng trở thành “một thành phần quan trọng của tương lai kỹ thuật số”. 

Gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Sequoia sẽ hỗ trợ quỹ như một đối tác giới hạn chiến lược, cùng với OKEx, Huobi, Bitmain và Bybit. Hasseb Qureshi, đối tác quản lý tại DragonFly Capital cho biết: “Cùng với nhiều nhà lãnh đạo công nghệ và văn hóa từ các công ty công nghệ và VC của Hoa Kỳ, chúng tôi đang ở một vị trí đáng kinh ngạc để giúp đoàn kết và thúc đẩy phong trào tiền điện tử tiến lên”. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN