Đợt phát sóng UNI năm 2020 của Uniswap hiện trị giá 12.000 đô la

188 lượt xem
Dot phat song UNI nam 2020 cua Uniswap hien tri gia 12.000 do la

Những người nắm giữ mã thông báo UNI của họ nhận được thông qua một đợt airdrop vào năm 2020 hiện đang kiếm được khoảng 12.000 đô la sau sự phát triển bùng nổ của nền tảng.

Thật an toàn khi nói rằng năm qua đặc biệt náo động và thú vị khi nói đến thị trường tiền điện tử.

Toàn bộ thị trường bùng nổ, Bitcoin chính thức trở thành tài sản nghìn tỷ đô la, trong khi nhiều altcoin tăng mạnh. Mã thông báo UNI của Uniswap cũng không khác gì.

Hành trình UNI của Uniswap

Uniswap là nhà sản xuất thị trường tự động và trao đổi phi tập trung hàng đầu trên mạng Ethereum. Nó cung cấp phương tiện để người dùng tạo các nhóm thanh khoản cho bất kỳ mã thông báo nào dựa trên tiêu chuẩn giao thức ERC20 và giao dịch chúng theo cách hoàn toàn phi tập trung.

Nó cũng thưởng cho những người cung cấp tính thanh khoản cho mỗi nhóm bằng cách phân phối phí giữa tất cả các nhà cung cấp, tạo ra các ưu đãi nghiêm túc cho các nhà đầu tư đồng thời mang đến một nền tảng nơi người dùng có thể giao dịch với nhau mà không cần phải trải qua bất kỳ thủ tục xác minh nào.

Điều thú vị là sàn giao dịch không có mã thông báo Uniswap của riêng mình cho đến tận năm 2020. Một trong những điều thú vị hơn mà Uniswap đã làm là phân phối airdrop mã thông báo của họ cho bất kỳ ai sử dụng sàn giao dịch trước một ngày nhất định. Về bản chất, tất cả những người đã sử dụng Uniswap đều nhận được 400 mã thông báo UNI mà họ có thể yêu cầu miễn phí. Vào thời điểm đó, giá dao động từ 2 đến 4 đô la và nhiều người đã bán mã thông báo của họ để thu lợi nhuận “miễn phí”. Tuy nhiên, những người giữ vững được phần thưởng xứng đáng.

Airdrop của UNI với mệnh giá $ 12K

Nói cách khác, những người nắm giữ mã thông báo airdrop của họ sẽ có thể kiếm được số tiền khổng lồ 12.000 đô la miễn phí.

Cũng cần lưu ý rằng các nền tảng khác cũng đi theo bước chân của Uniswap và có airdrop của riêng họ. Sàn giao dịch 1inch – đối thủ của Uniswap, cũng đã có một vài đợt airdrop, và chúng cũng có giá trị hàng nghìn đô la vào thời điểm viết bài này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN