Đồng xu meme Grumpy Cat gây quỹ $ 70K cho các trại động vật

332 lượt xem
Dong xu meme Grumpy Cat gay quy 70K cho cac trai dong vat

Một NFT Grumpy Cat đã kiếm được hơn 80.000 đô la trong khi cộng đồng xu Grumpy Cat đã quyên góp được hơn 70.000 đô la cho một nơi trú ẩn động vật.

Cộng đồng đằng sau tiền điện tử meme Grumpy Cat Coin, hay GRUMPY, đã quyên góp 39 ETH trị giá gần 70.000 đô la cho Mái ấm Động vật Sterling ở Massachusetts. (Do giá GRUMPY dao động, thấp hơn khoảng 10.000 đô la so với ước tính trong bài đăng trên mạng xã hội của họ bên dưới.)

Đồng xu meme được dựa trên Tardar Sauce, con mèo nổi tiếng trên mạng internet nổi tiếng với vẻ ngoài khó chịu vĩnh viễn. Trên trang web của dự án grumpy.finance , nhóm cho biết trọng tâm của họ là “tạo ra những nỗ lực thành công cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi cũng như thế giới bằng cách đền đáp”.

Đồng tiền này đã được niêm yết trên Uniswap trong tháng này và $ GRUMPY đã được thêm vào CoinGecko vào ngày 16 tháng 3. Nó đã tăng giá 1000 phần trăm, chiếm vốn hóa thị trường từ 5 triệu đô la lên 50 triệu đô la và có khối lượng giao dịch hơn 18 triệu đô la vào tháng 3 17. Hiện giá đang ở mức $ 0,00000050, giảm 30% $ 0,00000074 so với mức cao nhất mọi thời đại của nó hai ngày trước. Đó có vẻ không phải là mức giá cao như vậy, nhưng tổng nguồn cung là 1000 tỷ, với nguồn cung luân chuyển là 450 tỷ.

Những người nắm giữ $ GRUMPY có thể kiếm được phần thưởng từ khoản phí 1% được tính trên tất cả các giao dịch được phân phối lại ngay lập tức cho tất cả những người nắm giữ đồng xu. Hoạt động từ thiện của tiền điện tử chủ yếu tập trung vào việc giúp đỡ các trại tạm trú cho động vật, với việc quyên góp cho trại tạm trú Động vật Sterling là đợt gây quỹ đầu tiên của họ cho đến nay.

Grumpy Cat không chỉ là một loại tiền điện tử – cô ấy còn được biến thành NFT trong tháng này. Tác phẩm tự mô tả “NFT tồi tệ nhất đã từng” mô tả một bức ảnh về Tardar Sauce và đã lấy được 44 ETH trị giá khoảng 78.000 đô la trên NFT marketplace Foundation vào ngày 13 tháng 3.

Dự án hướng tới cộng đồng có các yếu tố tương tự như dự án của cộng đồng Dogecoin, đã khởi động tổ chức từ thiện Dogecoin Foundation vào năm 2014.

Doge có khả năng bắt đầu làm lung lay nhận thức về việc là một meme-coin , vì nó đã đạt được động lực nghiêm trọng kể từ khi Elon Musk và Mark Cuban bắt đầu ủng hộ nó một cách công khai. Dallas Mavericks của Cuba hiện chấp nhận Doge là khoản thanh toán cho vé và hàng hóa, đồng thời dự báo khoảng giá 1 đô la trong tương lai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN