Đồng xu có vốn hóa lớn này sẽ dẫn dắt thị trường tiền điện tử thoát khỏi sự điều chỉnh, Macro Guru Raoul Pal nói

197 lượt xem
Dong xu co von hoa lon nay se dan dat thi truong tien dien tu thoat khoi su dieu chinh Macro Guru Raoul Pal noi

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và Giám đốc điều hành Tập đoàn Real Vision, Raoul Pal tin rằng một đồng tiền vốn hóa lớn có thể dẫn đầu khoản phí trong đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử.

Trong một tweet mới, Pal nói với 509.800 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang hình thành một mô hình kỹ thuật thường cho thấy sự hợp nhất trong thị trường tăng giá.

“Sau lễ hội FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) vào cuối tuần và chiến đấu với nhau, chúng ta hãy quay lại với những thứ quan trọng. BTFD . BTC đang hình thành một nêm rất có thể… Sự điều chỉnh hoàn toàn bình thường và lành mạnh. ”

Nhìn vào Ethereum, nhà đầu tư vĩ mô cho biết sức mạnh đằng sau tài sản tiền điện tử lớn thứ hai có thể thúc đẩy thị trường thoát khỏi sự điều chỉnh của nó.

“Và ETH vẫn có vẻ mạnh hơn. Có vẻ như tỷ lệ ETH / BTC chưa sẵn sàng để giảm xuống. Mong đợi ETH sẽ dẫn đầu … Vì vậy, nếu bạn có bột khô, hãy thêm. Nếu bạn không, HODL (hãy giữ lấy cuộc sống thân yêu). ”

Đối với quan điểm dài hạn của mình về Bitcoin, người đứng đầu Real Vision cho biết một chất xúc tác cơ bản sẽ kích hoạt giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

“Đây là quan điểm của tôi… ETF (sản phẩm giao dịch trao đổi) là nhiên liệu tên lửa tiếp theo cho thị trường này. Bức tường Tiền vẫn tiếp tục đến nhưng cần có thời gian để mọi người có được sự chấp thuận nội bộ. Tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện giúp đỡ các quỹ đầu cơ, Văn phòng gia đình và Người quản lý tài sản mỗi tuần. Tất cả đang diễn ra và hơn thế nữa… ”

Trong khi các quốc gia như Canada và Brazil đã tung ra Bitcoin ETF, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn tiếp tục cân nhắc. SEC đã mở rộng thời hạn cho việc chấp thuận hay không chấp thuận việc VanEck ETF 45 ngày kể từ 3 tháng năm – 17 tháng sáu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN