Dòng tweet chủ đề về chó mới nhất của Elon Musk không bơm Dogecoin nhiều như SHIB

560 lượt xem
Dong tweet chu de ve cho moi nhat cua Elon Musk khong bom Dogecoin nhieu nhu SHIB

Giá của mã thông báo Shiba Inu đã tăng 300% trong những giờ sau bài đăng trên tweet của Musk.

Mặc dù giá Dogecoin ( DOGE ) đã tăng mạnh vào cuối tuần để vượt qua 0,06 đô la một lần nữa, nhưng lần này một mã thông báo khác dựa trên một chú chó âu yếm được hưởng lợi từ sự cường điệu xung quanh các bài đăng trên mạng xã hội của Elon Musk.

Trong một dòng tweet vào tối thứ Bảy, Giám đốc điều hành Tesla cho biết ông sẽ mua một con chó Shiba Inu cho hộ gia đình của mình. Con chó – có nguồn gốc từ Nhật Bản – là trung tâm của meme phổ biến mà Dogecoin dựa trên đó vào năm 2013. Meme mô tả con chó nhìn vào máy ảnh với biểu cảm có vẻ bối rối khi văn bản nổi thể hiện độc thoại nội tâm của nó.

Mặc dù các dòng tweet của Musk có khả năng đã góp phần khiến giá DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 0,08 USD vào đầu năm nay, nhưng giá token dường như không hề nao núng trước việc tỷ phú mua lại một đứa con cưng mới của gia đình. Giám đốc điều hành Tesla có thể đã nói đùa, hoặc cũng có thể đề cập đến Shiba Inu (SHIB), một dự án mã thông báo khác.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá SHIB đã tăng 300% trong những giờ sau dòng tweet của Musk

Hoạt động truyền thông xã hội của Musk có thể chịu trách nhiệm một phần trong việc di chuyển giá DOGE vào năm 2021. Mặc dù CEO Tesla cũng đã sáng tác một loạt các tweet có chủ đề Dogecoin vào ngày hôm qua, nhưng giá mã thông báo đã không tăng như hồi đầu tháng 2 mà chỉ tăng 4,6% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá SHIB đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00000008 đô la trước khi giảm xuống 0,00000005 đô la.

Không rõ liệu tỷ phú có ý định thêm Shiba Inu vào gia đình của mình hay không, hay liệu tweet là một nỗ lực khác để tăng giá của một số mã thông báo nhất định. Musk trước đây đã nói rằng anh ấy có “một con chó lớn tên là Gatsby, một con chó nhỏ tên là Marvin the Martian và một con mèo tên là Schrödinger.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN