Dòng chảy Bitcoin từ Coinbase là tín hiệu tăng giá mạnh nhất “từ trước đến nay”

1990 lượt xem
Dong chay bitcoin tu Coinbase la tin hieu tang gia manh nhat tu truoc toi nay

Giá Bitcoin đang giao dịch trên 50.000 đô la một lần nữa, sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn dưới mức quan trọng. Tin tức lạc quan rằng Coinbase đã nộp đơn ra công chúng đã giúp đưa giá cao hơn vào sáng nay, nhưng sức mạnh thực sự của tiền điện tử đến từ dòng tiền dẫn đầu sàn giao dịch.

Đây là lý do tại sao một nhà phân tích lượng tử hàng đầu nói rằng dòng tiền 13K BTC là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất” mà họ “từng thấy”.

13.000 Bitcoin rời khỏi Coinbase, được mua dưới mức giá 50.000 đô la trong thời gian giảm giá

Một con cá voi khổng lồ gần đây đã bán xuống mức đỉnh hiện tại của cuộc biểu tình Bitcoin đang diễn ra, nhưng theo Coinbase, các tổ chức dòng vốn ra của Coinbase đã sẵn sàng chờ đợi, mua vào với bất kỳ số vốn nào họ có thể.

Theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju , đây là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất” mà anh ấy từng thấy. Nhưng chính xác thì tại sao BTC lại khiến sàn giao dịch tăng giá như vậy đối với tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường?

Tại sao dòng tiền tiếp tục là tín hiệu tăng giá mạnh nhất từ ​​trước đến nay

Giá trị của Bitcoin, giống như bất kỳ tài sản nào, dựa trên cung và cầu . Nếu cung nhiều hơn cầu, giá sẽ giảm. Nếu nhu cầu lớn hơn cung, giá sẽ tăng.

Bởi vì tổng cung BTC quá khan hiếm , khi nhu cầu đạt đến mức cao nhất, hành động giá sẽ đi theo đường parabol để bù đắp cho sự thiếu hụt hoàn toàn của nguồn cung có sẵn.

Tuy nhiên, dự trữ tổng thể của BTC một sàn giao dịch vẫn tiếp tục cạn kiệt theo thời gian . Với rất ít nguồn cung xung quanh và nhu cầu chưa sẵn sàng suy giảm, tiền điện tử có thể chứng kiến ​​sự phục hồi đáng kể từ đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN