Đối tác bóng đá Pháp với Sorare phát hành thẻ NFT cho đội tuyển quốc gia nam

109 lượt xem
Doi tac bong da Phap voi Sorare phat hanh the NFT cho doi tuyen quoc gia nam

Sorare đã công bố một thỏa thuận cấp phép mới với Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) vào sáng nay để phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Đội tuyển quốc gia Pháp phát hành NFT

Với giải đấu Euro 2020 hiện đang diễn ra, trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain Sorare đã công bố thỏa thuận cấp phép với cơ quan thể thao quốc gia để tạo ra các mã thông báo không thể xóa của người chơi.

Trước trận đấu của đội với Đức vào thứ Ba, Sorare thông báo rằng Liên đoàn bóng đá Pháp, hoặc FFF, đã giới thiệu dòng mã thông báo không thể ăn được của cầu thủ, hoặc NFT. Đội tuyển Quốc gia Pháp hiện đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu của Liên hiệp các Hiệp hội bóng đá châu Âu năm 2020, được mệnh danh là “The Blues” do màu áo của họ. Do dịch bệnh, sự kiện Euro 2020 đã bị hoãn lại vào năm ngoái.

Các thẻ kỹ thuật số mới của đội tuyển quốc gia sẽ tham gia cùng hơn 140 đội được cấp phép khác mà Sorare đã bảo đảm như Bayern Munich, Juventus, Liverpool , Paris Saint-Germain và Real Madrid.

Việc bổ sung các đội tuyển quốc gia vào bộ sưu tập NFT là một bước tiếp theo hợp lý cho nền tảng sưu tập kỹ thuật số. Nền tảng này có một lượng lớn người hâm mộ quốc tế để thu hút, với khoảng 100.000 người dùng hoạt động hàng tháng từ 140 quốc gia. Pháp là một lựa chọn rõ ràng để trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên hợp tác với họ, vì họ là nhà đương kim vô địch thế giới.

Pháp là một trong những hiệp hội bóng đá quốc gia đầu tiên tham gia thỏa thuận cấp phép cho các hiện vật kỹ thuật số chính thức, đã vô địch Giải vô địch bóng đá châu Âu vào năm 1984 và 2000. Mặt khác, Sorare tuyên bố rằng họ đang “thảo luận tích cực” với các hiệp hội khác trên khắp thế giới.

Giám đốc điều hành của Sorare, Nicolas Julia, đã nói rằng: “Hôm nay là một ngày lịch sử đối với Sorare khi chúng tôi phát hành trò chơi Nhà vô địch thế giới thông qua sự hợp tác độc đáo của chúng tôi với Liên đoàn bóng đá Pháp!”

“Đội bóng đang bùng cháy và nhiều hơn thế nữa sẽ sớm mang đến cho bạn những gì tốt nhất của thế giới bóng đá,” anh nói thêm.

Sorare sẽ mã hóa các cầu thủ Pháp

Thỏa thuận cấp phép sẽ cho phép các thẻ kỹ thuật số NFT của đội tuyển nam Pháp được tạo ra cho cuộc thi Euro. Các thẻ sẽ hữu ích giống như cách mà các phiên bản câu lạc bộ của thẻ của mỗi người chơi hữu ích. Mỗi NFT cũng được bao gồm trong nguồn cung cấp hiện tại của bản phát hành 111 thẻ mùa giải 2020 của mỗi người chơi.

Đối với mùa giải 2020, công ty sẽ mã hóa các cầu thủ đội tuyển quốc gia Pháp như Antoine Griezmann, Paul Pogba và Hugo Lloris thành thẻ kỹ thuật số. Thẻ cầu thủ cho trò chơi bóng đá giả tưởng sẽ có điểm số và độ hiếm khác nhau dựa trên số liệu thống kê về hiệu suất của chúng được lưu trữ trên blockchain.

Những người chơi hàng đầu từ các cuộc thi Quốc gia toàn cầu đang diễn ra sẽ được cấp thẻ Đội tuyển quốc gia bắt đầu từ Tuần trò chơi 174 và số lượng của họ sẽ tăng lên khi các đội bị loại khỏi cuộc chơi. Ba người về đích hàng đầu trong mỗi sự kiện sẽ tự động nhận được một thẻ FFF Super Rare ngẫu nhiên.

Sorare cho biết họ đã bán được hơn 70 triệu đô la thẻ kỹ thuật số kể từ tháng 1 và hiện có 90.000 người dùng hoạt động hàng tháng từ 140 quốc gia. Cư dân của hơn 200 quốc gia chơi bóng đá – hoặc bóng đá, như cách gọi của nó ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.

“Chúng tôi đã giới thiệu các nhà vô địch thế giới: đội tuyển Pháp,” Giám đốc điều hành của Sorare, Nicolas cho biết. “Đây là hiệp hội bóng đá đầu tiên trong số nhiều hiệp hội bóng đá sẽ tham gia với chúng tôi trong những tuần và tháng tới.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN