Dogemania: Tỷ phú Mark Cuban đưa ra thêm động lực để áp dụng Dogecoin

299 lượt xem
Dogemania Ty phu Mark Cuban dua ra them dong luc de ap dung Dogecoin

Dallas Mavericks, đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban , đang tặng thẻ quà tặng điện tử cho những người hâm mộ tiền điện tử như một phần của chiến dịch “Cryptomania” mới ra mắt.

Bất kỳ ai mua hàng hóa trị giá ít nhất 150 đô la của Mavs trong một giao dịch duy nhất với một trong các loại tiền điện tử được hỗ trợ sẽ có thể nhận lại 25 đô la.

Dự kiến, chiến dịch sẽ kéo dài đến cuối năm nay.

Vào đầu tháng 3, Mavs đã trở thành đội NBA đầu tiên sử dụng Dogecoin như một phương thức thanh toán, giúp bạn có thể mua vé và mua sắm bằng tiền điện tử trò đùa cao cấp.

Điều này xảy ra hai năm sau khi nhóm bắt đầu chấp nhận Bitcoin với một chút thành công. Vào tháng 4 năm 2020 , Cuban tiết lộ rằng Mavs chỉ tích lũy được 130 đô la trong loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, mà ông tin rằng đã nhấn mạnh vấn đề chấp nhận chính của nó:

Bây giờ chúng tôi đang sử dụng Bitcoin — làm ơn, hãy mua mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi ổn với điều đó, phải không? Tôi nghĩ chúng tôi đã mang về 130 đô la. Đó là tất cả số Bitcoin tôi sở hữu ngay bây giờ.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bùng nổ vào đầu năm 2021, Cuban đã thay đổi đáng kể lập trường của mình về Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Người từng là người hoài nghi, từng nói rằng anh ấy thà sở hữu chuối hơn là tiền điện tử hàng đầu, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt qua vàng vào đầu tháng 4 :

Các thế hệ trẻ sẽ tin tưởng Bitcoin bởi vì bản thân vàng không có tiện ích gì. Vàng tốt cho điều gì? Nó tốt cho không có gì.

Dogecoin là tiền điện tử mạnh nhất

Chủ sở hữu Dallas Mavericks nói rằng Dogecoin là tiền điện tử mạnh nhất vì tính cộng đồng của nó, một tuyên bố gây tiếng vang không ai khác ngoài CEO Tesla Elon Musk.

Đầu tháng này, Mavs cũng đã thông báo rằng những người thanh toán bằng Doge sẽ được giảm giá đặc biệt trong nỗ lực thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng meme coin.

Tuy nhiên, Cuban dường như không đặt tiền của mình ở đâu. Vào giữa tháng 8, anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng sau khi tweet rằng số tiền nắm giữ tiền điện tử cá nhân của anh ấy ít hơn 494 đô la, rõ ràng chỉ là tiền lẻ đối với tỷ phú.

Vào tháng 6, Cuban cũng xuất hiện trong làn nước nóng sau khi mã thông báo DeFi mà anh ta quảng bá kết thúc bằng 0 .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN