Dogelon Mars (ELON) vươn lên lọt vào Top 100 khi Meme Coins tiếp tục phổ biến

380 lượt xem
Dogelon Mars ELON vuon len lot vao Top 100 khi Meme Coins tiep tuc pho bien

Dogelon Mars đã lọt vào danh sách 100 loại tiền điện tử hàng đầu được liệt kê theo vốn hóa thị trường và đứng ở vị trí số 98 tại thời điểm viết bài. Trong 48 giờ qua, vốn hóa thị trường và giá trị mã thông báo của Dogelon Mars (ELON) đã tăng + 56,72% với vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Điều này đã dẫn đến sự ăn mừng từ các nhà đầu tư nhờ vào hiệu quả hoạt động của thị trường nhưng sự hoài nghi từ các thành viên cộng đồng và các chuyên gia. Tốt nhất, họ than thở về việc một meme khác lọt vào top 100 và tệ nhất, rằng dự án là một trò lừa đảo vì nhiều người đã báo cáo rằng họ không thể bán token của họ.

Hơn nữa, sự gia tăng vượt bậc của Dogelon Mars đã chứng kiến ​​mã thông báo này lật ngược tình thế của Ontology (ONT) và các dự án hợp pháp khác với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn. Thành công gần đây của ELON có thể là do đợt tăng giá “meme coin” lớn hơn đã bị ảnh hưởng bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của các mã thông báo như Dogecoin (DOGE).

Meme coin là một tên không chính thức được sử dụng để mô tả các mã thông báo tiền tệ mã hóa dựa trên danh tính, thương hiệu và các nguyên tắc cơ bản của dự án (hoặc thiếu chúng). Hai trong số những đồng tiền meme phổ biến nhất là Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) , chúng đã tiếp tục tăng vọt trong những tuần gần đây. Thông thường, chúng được cho là có giá trị nhỏ hoặc không đáng kể ngoài những lời quảng cáo thổi phồng xung quanh chúng.

Bạn có thể đã nhận thấy một quy ước đặt tên lặp lại cho đến nay giữa những ‘đồng tiền meme’ này. Dogecoin được đặt theo tên của meme internet ‘doge’ đã trở nên nổi tiếng vào năm 2013 và meme ‘doge’ trong tất cả các cách diễn giải của nó có hình đại diện cho một con chó thuộc giống ‘Shiba Inu’ (tên gọi của SHIB ).

Dogelon Mars là gì?

Dogelon Mars và thành công của nó cũng được lấy cảm hứng từ Dogecoin. Hơn nữa, Dogelon Mars đi theo xu hướng này với từ đầu tiên trong tên của nó là từ ghép của meme ‘doge’ với tên đầu tiên của Elon Musk, và từ thứ hai ‘Mars’ là một tham chiếu rõ ràng đến việc theo đuổi kinh doanh giữa các vì sao của tỷ phú cùng tên. (SpaceX) và địa vị là một người đam mê không gian và người đề xuất khám phá. Elon Musk không chính thức liên kết với dự án này dưới bất kỳ hình thức nào.

Một cái nhìn ngắn gọn về trang web Dogelon cho thấy rằng tiếp thị dự án của nó, bao gồm cả bản sao tại chỗ, rất phù hợp với những kỳ vọng cổ điển về một ‘meme coin’. Mặc dù nó có các thông tin quan trọng và được cho là thiết yếu như tokenomics và số liệu, chúng chia sẻ không gian màn hình ngang nhau với một cuốn truyện tranh và phần ‘about’ của dự án mà không cố gắng tỏ ra nghiêm túc.

Đây là một đoạn trích từ trang ‘giới thiệu’ của trang web:

“Vào năm 2420, một Dogelon Mars trẻ tuổi được sinh ra trên những bãi cát đỏ tuyệt đẹp của Sao Hỏa, nơi anh ta sẽ sống yên bình bên cạnh gia đình của mình. Họ cùng nhau làm việc chăm chỉ để phát triển thuộc địa đang mở rộng của mình thành một trung tâm công nghệ có thể mang lại sự thịnh vượng cho tất cả cuộc sống trên khắp thiên hà. Sự phát triển này tiếp tục cho đến khi sự xuất hiện đáng sợ của Annihilators, những kẻ sẽ đuổi theo Dogelon Mars trẻ tuổi ngược dòng thời gian và không gian, nơi anh ta sẽ tìm nơi ẩn náu trên hành tinh Trái đất và bắt đầu một cuộc hành trình mới…

“ Tôi là Dogelon. Dogelon Mars. Hãy tham gia cùng tôi và cùng nhau chúng ta sẽ vươn tới những vì sao ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN