Dogecoin và Cardano được thêm vào làm phương thức thanh toán trên LocalBitcoins

211 lượt xem
Dogecoin va Cardano duoc them vao lam phuong thuc thanh toan tren LocalBitcoins

rích dẫn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, LocalBitcoins đã thêm DOGE, ADA, DOT, LINK và các tài sản tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán.

Một trong những thị trường tiền điện tử ngang hàng lớn nhất, LocalBitcoins, đã mở rộng danh mục các phương thức thanh toán có sẵn với việc bao gồm Cardano (ADA), Dogecoin (ADA), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK), v.v.

LocalBitcoins thêm nhiều phương thức thanh toán tiền điện tử hơn

Được thành lập vào năm 2012, LocalBitcoins hoạt động giống như một thị trường ngang hàng tiền điện tử. Nền tảng, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch nội tệ không cần kê đơn đối với bitcoin và gần đây là các tài sản kỹ thuật số khác.

Công ty đã thông báo về việc bổ sung một số tài sản ảo mới. Cụ thể, chúng bao gồm hai loại stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất – Tether (USDT) và USD Coin (USDC) và một số mã thông báo phổ biến nhất gần đây – Polkadot (DOT), Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK) và Dogecoin (DOGE).
Tuyên bố của công ty đã chỉ ra nhu cầu đáng kể đối với những đồng tiền này đến từ người dùng.

“Bạn đã hỏi, chúng tôi đã giao hàng! Một số altcoin được mong đợi cao hiện đã được thêm vào làm phương thức thanh toán! ”

Ngoài ra, LocalBitcoins đã thêm các bộ xử lý thanh toán mới, bao gồm PaySera, PAYSEND, Vodafone Cash, Airtel Money, v.v.

$ 136K bị đánh cắp từ một trò gian lận trên LocalBitcoins

Là một thị trường tiền điện tử P2P, LocalBitcoins đã trở nên phổ biến ở các quốc gia có nền kinh tế đang gặp khó khăn thiếu các phương thức thanh toán đầy đủ. Một trong số đó là Venezuela, vì khối lượng giao dịch BTC trên nền tảng này nằm trong số cao nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Tuy nhiên, việc quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều cũng thu hút các tác nhân xấu. Theo một báo cáo gần đây , Quân đoàn Điều tra Hình sự, Hình sự và Khoa học Venezuela (CICPC) đã bắt giữ hai người đàn ông bị cáo buộc dàn dựng một vụ trộm tiền điện tử trị giá 136.000 USD thông qua nền tảng P2P.

Bài đăng cho rằng thủ phạm đã lấy trộm tiền của 36 nạn nhân. Hai người đàn ông Alan Renier Amora Blanco (30 tuổi) và Guillermo Alberto Bello Mendoza (28 tuổi) đã bị giam giữ tại vùng El Paso.

Các nhà chức trách không thông báo được kế hoạch hoạt động trong bao lâu. Tuy nhiên, Giám đốc của CICPC, Douglas Rico, đã giải thích bản chất của trò lừa đảo, trong đó thủ phạm hứa hẹn lợi nhuận cao từ một tài sản kỹ thuật số mới và nóng mà nạn nhân phải mua từ tài khoản hợp pháp của họ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện các khoản thanh toán, tên tội phạm đã cắt đứt mọi liên lạc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN