Dogecoin và các bản sao của nó nhanh chóng xóa bỏ lợi nhuận do Elon Musk thúc đẩy

299 lượt xem
Dogecoin va cac ban sao cua no nhanh chong xoa bo loi nhuan do Elon Musk thuc day

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk , người giàu nhất hành tinh, mới đây đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu quyến rũ có tên Floki.  

Mặc dù đã thông báo rằng anh ấy sẽ xuất bản bức ảnh trước , nhưng dòng tweet của Musk có rất ít tác động đến giá của một số loại tiền điện tử chó.

Dogecoin, đồng tiền meme lớn nhất được Musk tích cực quảng bá, đã tăng thêm 3,49% sau dòng tweet của tỷ phú đô la nhưng nhanh chóng từ bỏ mức tăng do sự yếu kém mới của Bitcoin. Nó hiện đang giao dịch trong màu đỏ.

Shiba Inu, nhánh Dogecoin đã lọt vào top 20 tiền điện tử lớn nhất vào tháng 5, cũng hầu như không nhúc nhích.

Ngay cả Floki Inu (FLOKI), người bắt chước vốn hóa thấp của tiền điện tử nhại lại lớn nhất mà việc tạo ra được lấy cảm hứng trực tiếp từ con chó của doanh nhân, cũng nhanh chóng mờ nhạt so với mức tăng đột biến 40% không quá ấn tượng, nó đã phục hồi nhờ dòng tweet của Musk. Nó hiện đang tăng khoảng 5%.

Những khoản lợi nhuận ít ỏi được đăng tải bởi những đồng tiền răng nanh cho thấy tầm ảnh hưởng của Musk đang dần trở nên rõ ràng. Trong thời kỳ đỉnh điểm của cơn cuồng Dogecoin vào giữa tháng 4, DOGE đã tăng vọt 100% chỉ trong một ngày vì bài đăng trên tweet của anh ấy.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN