Dogecoin tăng đột biến sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro

186 lượt xem
Dogecoin tang dot bien sau khi duoc niem yet tren Coinbase Pro

Sau nhiều năm im lặng, Coinbase cuối cùng đã hỗ trợ Dogecoin. Đồng tiền sẽ có thể giao dịch trong ba ngày.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý quan trọng nhất ở Hoa Kỳ – và là sàn giao dịch công khai duy nhất – đã thông báo rằng tiền gửi Dogecoin hiện có sẵn cho khách hàng của nền tảng Pro của nó.

Coinbase Pro là một nền tảng được phát triển bởi Coinbase và hướng đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc những người có kiến ​​thức giao dịch trong ngày nâng cao. Không giống như dịch vụ “vani” của nó, giao diện của Coinbase Pro mang tính kỹ thuật hơn — như được thấy trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử — và có nhiều cặp giao dịch hơn cho người dùng.

Ngoài các dịch vụ Coinbase và Coinbase Pro, công ty cung cấp các giải pháp công nghệ khác như Coinbase Prime, bàn OTC, ví tiền điện tử, dịch vụ phân tích và trí tuệ blockchain cũng như lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Coinbase cuối cùng cũng hỗ trợ Dogecoin

Giao dịch Dogecoin sẽ bắt đầu sau ba ngày nữa, giả sử mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và mức thanh khoản tối thiểu dự kiến ​​đạt được.

Nền tảng đã báo hiệu sự sẵn sàng niêm yết Dogecoin. Tuy nhiên, thông báo ngày hôm nay chính thức hóa động thái này và đặt thời hạn bắt đầu các hoạt động giao dịch liên quan đến đồng meme phổ biến.

Coinbase đã chia sẻ thông báo trên blog chính thức của mình, đảm bảo rằng nhóm liên tục khám phá khả năng hỗ trợ các mã thông báo mới

Bắt đầu từ hôm nay, chuyển khoản trong nước cho DOGE hiện có sẵn ở các khu vực hỗ trợ giao dịch. Nhà giao dịch không thể đặt lệnh và sẽ không có lệnh nào được thực hiện. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ PT vào Thứ Năm, ngày 3 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. https://t.co/sFYODy4Xma

– Coinbase Pro (@CoinbasePro) ngày 1 tháng 6 năm 2021

Khi các điều kiện được đáp ứng, các nhà giao dịch sẽ có thể đổi DOGE của họ lấy BTC và stablecoin USDT. Họ cũng đã kích hoạt các cặp tiền pháp định so với USD, EUR và GBP.

Chó con bây giờ đã trưởng thành

Dogecoin đã phát triển rất nhiều trong suốt năm 2021. Về giá, nó đã tăng từ 0,004 đô la lên mức cao nhất là 0,74 đô la vào tháng trước, đại diện cho ROI hơn 16.000% đối với những người đã mua vào ngày 1 tháng 1 và bán ở vị trí cao nhất.

Từ mức cao nhất đó, mức giảm gần 50% so với giá trị hiện tại đặt tiền điện tử đạt 8.000% lợi nhuận vào năm 2021, một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong Top 100 của Coinmarketcap.

Nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu, với vốn hóa thị trường là 47,5 tỷ đô la, vượt trội so với XRP, Solana, Bitcoin Cash và Stellar. Xu hướng này thể hiện sự tăng vọt từ tổng định giá chỉ hơn 600 triệu đô la lên hơn 47,5 tỷ đô la trong sáu tháng đối với những người theo dõi các chỉ số vốn hóa thị trường.

Nhưng bất chấp tất cả sự tăng trưởng, Dogecoin vẫn có xu hướng phản ứng thái quá với các meme và thông báo. Theo tin tức từ Coinbase, đồng tiền này đã bơm 6,51% trong một giờ, định vị chính nó trong khu vực 0,346 đô la.

Sau đó, nó đã điều chỉnh xuống mức thấp nhất là 0,35 đô la và sau đó phục hồi về mức 0,37 đô la hiện tại với mức tăng trưởng hơn 11,4% trong 24 giờ qua.

Đây chắc chắn là những con số bắt mắt ủng hộ quyết định của Coinbase trong việc trở nên thân thiện hơn với chó con.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN