Dogecoin tài sản của năm, Giám đốc điều hành Crypto Exchange cho biết – Đây là lý do

138 lượt xem
Dogecoin Tai san cua nam Giam doc dieu hanh Crypto Exchange cho biet Day la ly do

Tỷ phú 29 tuổi, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX coi tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) là tài sản của năm.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên The Jax Jones và Martin Warner Show, Sam Bankman-Fried giải thích điều kiện kinh tế trong năm qua đã thúc đẩy các nhà đầu tư bán lẻ đặt cược vào tài sản tiền điện tử theo chủ đề Shiba Inu như thế nào.

“Nếu có một tài sản của năm cho năm 2020 và 2021, thì đó sẽ là Dogecoin. Đó là tài sản phản ánh chính xác tình hình kinh tế hiện tại của chúng ta. Đó là tài sản mà tất cả chúng ta đã lựa chọn và chúng ta xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn hay tồi tệ hơn.

Tôi không nói điều đó như một sự chứng thực hay chống lại sự chứng thực. Tôi không cố gắng để có một vị trí trên nó. Tôi chỉ nói rằng tất cả những gì chúng ta với tư cách là một xã hội đã quyết định trong năm qua đã kéo chúng ta ngày càng gần hơn với tiêu chuẩn tài chính Dogecoin. “

Bankman-Fried cũng nhấn mạnh thời điểm các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu chú ý đến Dogecoin.

“Chúng tôi đã làm gì với tư cách là một xã hội tạo ra, bạn biết đấy, chúng tôi đã vuốt ngay trên Dogecoin khi nào?

Có rất nhiều thứ và Elon, anh ấy thực sự rất mạnh mẽ. Anh ấy là người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên thế giới về tài sản tài chính ngay bây giờ. Những dòng tweet của anh ấy làm thay đổi thị trường. Anh ấy đã chọn Dogecoin, và không ai ngạc nhiên. 

Mọi người đều biết anh ấy sẽ chọn Dogecoin… và chúng tôi đã chọn Elon. Chúng tôi đã đăng ký cho điều này. Bạn biết đấy, chúng tôi đã đăng ký một số lời chế giễu tự nhận thức về bản thân, bạn biết đấy, khiếu hài hước và một số tiêu chuẩn thách thức và nói, ‘Được rồi, nhưng nghiêm túc mà nói , có lẽ điều gì làm cho thứ của bạn tốt hơn Dogecoin? Bạn biết đấy, không, hãy thực sự trả lời tôi điều đó. Vâng, tôi nhận ra đó là meme. Câu hỏi của tôi vẫn còn nguyên. ‘”

Bankman-Fried cũng ghi nhận phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng các kênh xã hội như Reddit và Twitter đã mang lại cho các nhà đầu tư bán lẻ một nền tảng để đến với nhau và thách thức các nhà đầu tư tổ chức.

“Thật bất ngờ khi lần đầu tiên 10 triệu người trên khắp thế giới có thể tụ họp và tweet với nhau và bạn biết đấy, đồng ý qua các meme sh * tposting trên Reddit và Twitter về những gì họ yêu thích, và họ có thể phối hợp không rõ ràng thậm chí chỉ ẩn. Bạn tập hợp 10 triệu người đó lại với nhau, và ngay cả khi họ chỉ có 1.000 đô la mỗi người, thì đó là 10 tỷ đô la dòng vốn vào và sánh ngang với dòng tiền mà bạn nhận được từ các tổ chức lớn nhất trên thế giới.

Đột nhiên, bạn có mạng lưới phi tập trung toàn cầu gồm những người buồn chán ở nhà trên máy tính của họ, những người này gọi chung là quỹ hưu trí lớn nhất , quỹ tương hỗ lớn nhất , ETF (quỹ giao dịch trao đổi) lớn nhất trên thế giới, và họ không có cùng nghĩa vụ ủy thác với các cổ đông mà Fidelity có. Họ không có cùng lịch sử thể chế. Họ có thể mua bất cứ thứ gì họ muốn và nếu họ muốn mua Dogecoin, họ sẽ mua DOGE ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN