Dogecoin Knockoff Shiba Inu giảm 12% sau khi Coinbase trì hoãn niêm yết

370 lượt xem
Dogecoin Knockoff Shiba Inu giam 12 sau khi Coinbase tri hoan niem yet

Lần ra mắt của mã thông báo meme trên Coinbase Pro đang phải đối mặt với “sự trì hoãn tạm thời”.

Vào thứ Ba, mã thông báo Shiba Inu đã được thiết lập để thể hiện phả hệ của nó trước người dùng Coinbase . Nhưng sau khi sàn giao dịch trì hoãn việc niêm yết dự kiến, SHIB thay vào đó đang lấp liếm vết thương của mình.

“Chúng tôi đang gặp phải các vấn đề kỹ thuật sẽ tạm thời trì hoãn việc ra mắt SHIB trên Coinbase Pro”, sàn giao dịch đã viết ngày hôm qua trong bản cập nhật cho thông báo ngày 15 tháng 6 rằng nó sẽ liệt kê mã thông báo meme. “Tại thời điểm này, chúng tôi đang vô hiệu hóa các khoản tiền gửi của SHIB; việc rút tiền vẫn có sẵn.”

Giá SHIB giảm 12% trong 24 giờ.

Sự chậm trễ kỹ thuật tương tự cũng ảnh hưởng đến việc triển khai Solana trên Coinbase Pro. Sau khi ban đầu dự kiến ​​bắt đầu giao dịch vào ngày 24 tháng 5, SOL chỉ mới cập bến sàn giao dịch trong ngày cuối cùng, cho thấy SHIB có thể phải đợi thêm một thời gian nữa. 

Một danh sách trên Coinbase được biết là sẽ thúc đẩy tiền điện tử. “Hiệu ứng Coinbase”, trên thực tế, góp phần làm tăng giá trung bình 29% sau năm ngày, theo một báo cáo tháng 3 từ Messari . Điều đó có thể là bởi vì, giống như Robinhood, sàn giao dịch phổ biến giúp các nhà giao dịch mặc đồ ngủ có khả năng ít chuyên môn về tài chính dễ dàng liên kết tài khoản của họ với thẻ ghi nợ và nhấp vào “mua”.

Ngay cả một danh sách trên Coinbase Pro, ứng dụng “giao dịch nâng cao” của sàn giao dịch, thường đi kèm với một vết lồi, vì nó thường là một dấu hiệu cho thấy danh sách trên ứng dụng chính đang ở gần; Những người theo dõi ngành công nghiệp tiền điện tử mua mã thông báo với dự đoán nhu cầu tăng lên.

Tất cả những điều này giải thích mức tăng 26% của SHIB trong khoảng ba giờ vào thứ Ba. Nó đã tăng từ $ 0,00000723 lên $ 0,00000912. Nó hiện đã giảm xuống dưới 0,000008 đô la.

Về những con số phân đoạn đó: Mặc dù giá mã thông báo SHIB riêng lẻ thấp hơn một xu, nguồn cung lưu hành 500 nghìn tỷ mã thông báo đưa vốn hóa thị trường của nó lên gần 4 tỷ đô la. SHIB được thiết kế không phải để khan hiếm như Bitcoin , mà là phong phú. Và giống như người anh em họ không phải thể thao của nó, Dogecoin, nó đã lấy meme Shiba Inu vào đầu những năm 2010 và biến nó thành một cộng đồng tiền điện tử.

Decrypt đã liên hệ với Shiba Inu và Coinbase để nhận xét về thời điểm SHIB có thể xuất hiện từ chuồng chó và chơi trong sân có hàng rào của sàn giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN