Dogecoin hiện là 3,5% thị trường tiền điện tử — và là “stonk” lớn thứ 170 trên thế giới

381 lượt xem
Dogecoin hien la 35 thi truong tien dien tu — va la stonk lon thu 170 tren the gioi

Đồng meme đã tăng hơn 27,258% chỉ trong năm qua.

Dogecoin (DOGE) hiện đã hoạt động tốt hơn gần như mọi tài sản, bất động sản, cổ phiếu hoặc thậm chí hầu hết các loại tiền điện tử mà nhân loại từng biết. Mã thông báo meme giao dịch ở mức hơn 0,77 đô la vào thời điểm báo chí, đạt mức vốn hóa thị trường cao tới 90 tỷ đô la.

Để tham khảo, con số đó lớn hơn cả Ngân hàng Quốc gia Úc, nhà sản xuất bia Heineken của Mỹ, nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản Nintendo, nhà sản xuất ô tô của Đức BMW và gã khổng lồ công nghệ thông tin Ấn Độ InfoSys.

Trên thực tế, Dogecoin là tài sản cổ phần có giá trị cao thứ 170 trên thế giới theo danh sách này . Không tồi đối với một trò đùa tiền điện tử không có sự phát triển tích cực và không có trường hợp sử dụng cụ thể nào khác ngoài trường hợp hiện có (tuy nhiên, nó có thời gian giao dịch nhanh hơn nhiều loại tiền điện tử vốn hóa lớn và phí giao dịch thấp hơn).

Dogecoin cái gì nếu-isms

Theo công cụ thị trường CoinGecko , Dogecoin đã tăng hơn 784.754,0% kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2013. Điều đó có nghĩa là mỗi 100 đô la sẽ biến thành 121.000 đô la ngày hôm nay (nó giao dịch ở mức 0,68 đô la).

Và nếu người ta đặt 100 đô la khi Dogecoin giảm xuống còn 0.00086 đô la vào tháng 5 năm 2015, thì hôm nay nó sẽ đáng kinh ngạc và đáng kinh ngạc là 767.000 đô la (không thể không tưởng tượng đặt 1.000 đô la hoặc 10.000 đô la khi đó).

Như vậy, đồng tiền này đã tăng 54,2% trong ngày qua, 150,3% trong tuần qua, 108,8% trong hai tuần qua, 1074,7% trong tháng qua và hơn 27258,4% trong năm qua — khiến nó trở thành một trong những “đầu tư” tốt nhất mà người ta nên đặt cược.

Vốn hóa thị trường đạt hơn 88 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, chưa bằng một nửa so với Ethereum (379 tỷ đô la) và nhỏ hơn một phần mười của Bitcoin (1 nghìn tỷ đô la). Biểu đồ giá DOGE, giống như biểu đồ bên dưới, gần theo chiều dọc.

Trong khi đó, một số người đang bày tỏ sự thận trọng ở những cấp độ này. “Bạn biết đấy, đó là một mạng chức năng, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho nó tín dụng (rằng nó hoạt động). Nhưng không có người dùng thực sự, không có nhà phát triển nào đang xây dựng trên đó ”, Spencer Bogart, đối tác chung của Blockchain Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Ông cho rằng Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đang say mê Dogecoin là một trong những chất xúc tác cho hiệu suất giá của tài sản: “Ông ấy thích những trò đùa. Bạn biết đấy, anh ấy là một chàng trai vui vẻ. Anh ấy thích meme, và Doge là mục tiêu hoàn hảo cho nó, ”Bogart nói.

Sẽ không có ai phàn nàn miễn là numbah tăng lên.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN