Dogecoin giảm 20% sau SNL của Elon Musk

403 lượt xem
Dogecoin giam 20 sau SNL cua Elon Musk

Nhiều người mong đợi Elon Musk sẽ bơm Dogecoin một lần nữa, nhưng những gì được bơm thay thế lại là những bản sao của nó. Dogecoin thực sự đã giảm 20% sau màn trình diễn trong một sự cố kinh điển khác ‘mua tin đồn, bán tin tức’.

Nếu bạn hy vọng sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live sẽ khiến túi Dogecoin của bạn tăng vọt để bạn có thể mua quà cho mẹ hôm nay, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn không gặp may.

Dogecoin giảm 25% trong ngày và phần lớn đó là nhờ chương trình hài Saturday Night Live. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Elon Musk sẽ giới thiệu đồng tiền này với hàng triệu người, do đó thúc đẩy sự quan tâm đến mã thông báo. Tuy nhiên, kỳ vọng đã không được đáp ứng, và thay vì làm những gì Quân đội Dogecoin muốn, Elon Musk chỉ đơn giản là tham gia, tốt, đùa giỡn trong chương trình hài kịch.

Câu chuyện kinh dị

Tất cả bắt đầu với một bản phác thảo đặc biệt về Ngày của Mẹ, nơi các diễn viên chia sẻ vài giây những lời đẹp đẽ với mẹ của họ. Sau đó, trong sự can thiệp của Elon, mẹ của anh ấy đã nhân cơ hội này để yêu cầu cụ thể anh ấy vui lòng không cung cấp cho cô ấy bất kỳ Dogecoin nào vào ngày này.

Trước sự thất vọng của mẹ, Elon nói rằng anh sẽ làm như vậy. Và thế là cuộc tắm máu bắt đầu.

Vòng thứ hai diễn ra sau đó vài phút khi Elon tham gia vào bản phác thảo nổi tiếng “Cập nhật cuối tuần” – mô phỏng một chương trình thời sự. Trong phần này, những người dẫn chương trình đã hỏi Dogecoin là gì, và câu trả lời của Elon được chứng minh là không thỏa đáng. Mặc dù anh ấy nói rằng tiền điện tử có thể là “tương lai của tiền tệ” và chúng có thể “tiếp quản thế giới”, nhưng cuối cùng, tất cả mọi người đều đồng ý rằng Dogecoin không phải là gì khác ngoài “một tên khốn”.

Không có vòng thứ ba. Dogecoin đã bị KO.

Trong toàn bộ chương trình kéo dài một giờ, Dogecoin đã giảm mạnh, ghi danh cây nến đỏ lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của nó. Nó đã giảm từ mức cao 0,7 đô la xuống mức thấp nhất là 0,42 đô la. Cây nến hàng giờ cuối cùng đóng cửa ở mức 0,54 đô la.

Nhân bản Dogecoin đã tốt hơn nhiều

Nhưng các sinh viên chơi tốt hơn chủ nhân, và trong trường hợp của Dogecoin, các thẻ chơi có lợi cho các bản sao của nó.
Shiba Inu, một dự án đã trở nên phổ biến sau sự nổi lên của Dogecoin và tập trung vào việc thưởng cho những người giữ đồng xu trong khi trừng phạt những người bán nó, đã tăng 269% trong 24 giờ qua.

Các nhà giao dịch thậm chí đã quản lý để thúc đẩy mã thông báo báo cáo mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00001840 chỉ một giờ trước khi chương trình ra mắt. Mức giảm của Shiba Inu trong suốt chương trình là 21%, nhưng nó đã tìm cách phục hồi kể từ đó, đạt mức giá 0,00001564 đô la.

Một loại tiền tệ khác gây ngạc nhiên cho các nhà đầu cơ là Akita Inu, đã tăng gần 400% từ hôm qua đến hôm nay, từ 0,0000019 đô la lên 0,00000950 đô la ở mức cao nhất.

Sau SNL, đồng tiền này đã giảm gần 20%. Tuy nhiên, trong giờ tiếp theo, nó đã phục hồi một chút để đạt mức $ 0,00000509 hiện tại.Các đồng tiền khác hoạt động tốt là Elon Sperm, SafeMars và SafeMoon. Dogecoin bị tấn công, nhưng nó chắc chắn sẽ sống để chiến đấu vào một ngày khác

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN