Dogecoin Foundation làm rõ mối quan hệ của nó với Dogecoin 2.0

1434 lượt xem
Dogecoin Foundation lam ro moi quan he cua no voi Dogecoin 2.0

Dogecoin 2.0 là một dự án mới gia nhập cộng đồng meme coin gần đây. Đồng tiền này tự quảng cáo là Doge được nâng cấp. Một mã thông báo DeFi trên chuỗi BSC, không khó để các nhà đầu tư nhầm mã thông báo với Doge ban đầu. Điều này đã thúc đẩy Dogecoin Foundation đưa ra một tuyên bố để làm rõ mối quan hệ của nó với dự án Dogecoin 2.0 mới.

Dogecoin và Dogecoin 2.0 là hai mã thông báo riêng biệt

Dogecoin Foundation đã đăng trên trang web của mình làm rõ rằng Doge 2.0 không có bất kỳ liên kết nào với Doge ban đầu. Nó chỉ ra rằng các thành viên cộng đồng có liên quan đã đưa sự tồn tại của cái cũ vào thông báo của nó. Dường như muốn biết liệu họ có phải là một phần của dự án Doge ban đầu hay không. Mặc dù Doge 2.0 tự gọi mình là bản nâng cấp Doge, nhưng nó không hề được xây dựng dựa trên hoặc có mối liên hệ với Doge ban đầu.

Tổ chức này bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mới trong cộng đồng. Nhưng cần phải bảo vệ cộng đồng của mình khỏi các dự án có thể khiến họ hiểu nhầm rằng họ đang đầu tư vào dự án ban đầu. Vì vậy, quỹ đã yêu cầu các luật sư bảo vệ thương hiệu liên hệ với các nhà phát triển của dự án Dogecoin 2.0.

Lý do của việc này là yêu cầu nhóm đứng sau dự án chọn một cái tên khác cho dự án của mình. Như hiện tại dường như mang ý nghĩa rằng nó được liên kết trực tiếp với dự án Dogecoin ban đầu. Tên được chọn cho mã thông báo của họ vi phạm quyền và danh tiếng của thương hiệu Doge. Và do đó, có thể dẫn đến hậu quả tai hại cho dự án nếu mọi thứ trở nên tồi tệ với mã thông báo mới.

Những lời tố cáo trước đó của dự án

Sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến của Doge không phải không có điểm mạnh của nó. Nhiều dự án đã được đưa ra để tuyên bố rằng chúng có quan hệ với dự án ban đầu. Hy vọng sẽ thu được lợi nhuận từ sự phổ biến rộng rãi của nó. Điều này đã tạo ra nhu cầu cho Dogecoin Foundation để đưa ra các tuyên bố công khai làm rõ rằng họ không có liên quan đến các dự án này.

Một số dự án này bao gồm MoonRabbit AngoZaibatsu và Dogecoin Foundation sử dụng miền doge.org. Tổ chức từ chối bất kỳ tuyên bố nào về việc hợp tác với một trong hai tổ chức này. Giải thích rằng điều này đã được tuyên bố sai bởi các thực thể.

Tổ chức cũng tiết lộ rằng họ phản đối các diễn viên đang cố gắng đăng ký nhãn hiệu cho Dogecoin. Vì họ không có mối liên hệ nào với dự án mà từ đó họ đang cố gắng thu lợi. Dự án luôn được cam kết duy trì hoạt động miễn phí cho cộng đồng của mình. Và như vậy, sẽ tiếp tục đảm bảo rằng thương hiệu thuộc sở hữu của cộng đồng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN