Dogecoin (DOGE) tăng 20% ​​khi giao dịch Bitcoin dưới 50.000 đô la

995 lượt xem
Dogecoin DOGE tang 20 ​​khi giao dich Bitcoin duoi 50.000 do la

Trong khi bitcoin và ether không thu lại được lần lượt 50 nghìn đô la và 4K đô la, thì ADA và DOGE đã khôi phục được khoản lỗ từ sự cố trên toàn thị trường.

Các cuộc đấu tranh của Bitcoin vẫn tiếp tục sau đợt sụt giảm lớn vào ngày hôm qua vì tài sản này đã không thể lấy lại cột mốc 50.000 USD một cách dứt khoát. Hầu hết các đồng tiền thay thế thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn, ngoại trừ Dogecoin và Cardano. DOGE tăng 20%, trong khi ADA đánh dấu một mức cao nhất mọi thời đại khác.

Bitcoin gặp khó khăn dưới $ 50K

Tiền điện tử chính đã giảm mạnh vào ngày hôm qua, như đã báo cáo . Trong khi tình hình có vẻ thuận lợi và BTC thực sự gần 60.000 đô la, Elon Musk đã tweet rằng Tesla sẽ ngừng nhận thanh toán bằng bitcoin cho các sản phẩm của họ do lo ngại về môi trường.

Như nó thường xảy ra khi Musk tương tác với không gian tiền điện tử, sự biến động xảy ra ngay lập tức: giá BTC bắt đầu giảm. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, tiền điện tử đã tăng từ mức cao trên 58.000 đô la xuống mức thấp nhất trong hai tháng mới ở mức 45.700 đô la, theo Bitstamp.

Mặc dù bật lên ban đầu và nhảy lên trên 51.000 đô la, những con gấu đã tiếp tục áp lực và đẩy BTC xuống phía nam một lần nữa. Kể từ khi viết những dòng này, bitcoin vẫn giao dịch dưới mốc 50.000 đô la.

Nhưng có một số tin tốt cơ bản: tuy nhiên, sự cố và những lo ngại ngắn hạn, mạng đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. CryptoPotato đã báo cáo rằng tỷ lệ băm và độ khó khai thác đều ảnh hưởng đến các bản ghi ATH mới.

Máu trên đường phố: DOGE và ADA màu xanh lục

Các đồng tiền thay thế cũng theo sau nhà lãnh đạo của họ về phía nam ngày hôm qua và hầu hết đã tiếp tục. Ethereum có thời điểm bán phá giá 700 đô la, phục hồi một số mặt bằng lên trên 4.000 đô la, nhưng sự sụt giảm 4,5% khác đã khiến nó xuống dưới mức cụ thể đó một lần nữa.

Binance Coin (BNB) cũng đã cảm nhận được hậu quả tiêu cực của sự sụp đổ thị trường. Mức giảm 6% khác đã khiến BNB xuống còn 585 đô la – khoảng 100 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại được đánh dấu chỉ vài ngày trước.

Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin, Uniswap và Chainlink cũng có màu đỏ so với các altcoin có vốn hóa lớn hơn.

Ngược lại với những diễn biến thị trường nói trên, có Cardano. ADA đã tăng vọt lên một kỷ lục khác vào ngày hôm qua. Mặc dù không vượt qua được $ 2 và đã giảm nhẹ, tài sản vẫn tăng 10% trên quy mô 24 giờ.

DOGE cũng đã đạt được một phần giá trị đáng kể sau khi Musk cho biết trên Twitter rằng ông đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để “cải thiện hiệu quả giao dịch hệ thống”. Kết quả là đồng meme đã tăng đột biến khoảng 20% ​​và quay trở lại trên 0,5 đô la.

Ngoài ra, Coinbase cũng tiết lộ kế hoạch niêm yết mã thông báo lấy cảm hứng từ Shiba Inu.

Hơi được dự đoán là có nhiều biến động hơn từ các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình. Mặt khác, Hedera Hashgraph (37%), Arweave (25%) và Bitcoin Diamon (15%) đã tăng mạnh nhất. Mặt khác, Revain (-15%), Aave (-14%), Curve DAO Token (-12%), LEO (-11%), Telcoin (-10%) và SUSHI (-10%) đã mất nhiều nhất.

Vốn hóa thị trường tích lũy vẫn còn khoảng 300 tỷ đô la so với mức đỉnh đạt được chính xác hai ngày trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN